• Ebook Tổng hợp Ancol từ H2/CO: Phần 1

    Ebook Tổng hợp Ancol từ H2/CO: Phần 1

    Cuốn sách "Tổng hợp Ancol từ H2/CO" do GS.TS. Nguyễn Tiến Thảo biên soạn là cuốn sách chuyên khảo tóm lược các kết quả lý thuyết và thực nghiệm về chuyển hóa H2/CO thành hỗn hợp ancol mạch thẳng trên một số hệ xúc tác chứa coban-đồng, molybden. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 cuốn sách.

     117 p vlute 22/06/2024 2 0

  • Ebook Tổng hợp Ancol từ H2/CO: Phần 2

    Ebook Tổng hợp Ancol từ H2/CO: Phần 2

    Cuốn sách "Tổng hợp Ancol từ H2/CO" cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về quá trình chuyển hóa khí tổng hợp thành ancol mạch thẳng trên ba họ xúc tác, cấu tạo H2/CO và cơ chế hấp phụ không phân li, phân li chúng trên xúc tác giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận kết quả tổng hợp ancol mạch dài C2+OH từ khí than ướt… Mời các bạn cùng tham...

     83 p vlute 22/06/2024 1 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 3: Gluxit

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 3: Gluxit

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 3: Gluxit cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ thống và vai trò gluxit; Monosaccarit: cấu tạo, tính chất, các monosaccarit thường gặp; Oligosaccarit: cấu tạo, tính chất, các oligosaccarit thường gặp; Polysaccarit: Cấu tạo, tính chất của một số polysaccarit tiêu biểu; Nghiên cứu và phương pháp phân tích;... Mời các bạn cùng...

     85 p vlute 23/04/2024 11 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 4: Enzym

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 4: Enzym

    Khái niệm về enzym; Cấu tạo; Tính chất của enzym; Cơ chế tác dụng của enzym; Động học và yếu tố ảnh hưởng đến vận tốc phản ứng enzym; Hệ thống enzym và danh pháp; Nghiên cứu enzym;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     47 p vlute 23/04/2024 9 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 2: Protein

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 2: Protein

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 2: Protein cung cấp cho người học những kiến thức như: Axit amin thành phần cơ bản cấu tạo protein; Axit amin không thay thế; Ứng dụng định luật Lambert-Beer trong phân tích; Liên kết Van der Waals; Liên kết kỵ nước;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     81 p vlute 23/04/2024 12 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 6: Vitamin

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 6: Vitamin

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 6: Vitamin cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ thống vitamin; Sự biến đổi vitamin; Sự liên quan giữa vitamin và enzym; Các Antivitamin;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     20 p vlute 23/04/2024 9 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 5: Lipit

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 5: Lipit

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 5: Lipit cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm và vai trò của lipit; Hệ thống lipit; Lipit đơn giản: Cấu tạo , tính chất; Lipit phức tạp: Cấu tạo, tính chất, một số loại điển hình; Các vấn đề quan tâm hiện nay về Lipit;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     38 p vlute 23/04/2024 13 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 1: Nước trong thực phẩm

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 1: Nước trong thực phẩm

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 1: Nước trong thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như: Nước trong thực phẩm; Khái niệm hoạt độ nước aw; Hấp thụ nước đẳng nhiệt; Ảnh hưởng hoạt độ nước tới vận tốc phản ứng; Nguyên tắc ổn định chất lượng sản phẩm dựa trên aw. Mời các bạn cùng tham khảo!

     19 p vlute 23/04/2024 10 0

  • Bài giảng Hóa sinh - Chương 8: Các đường hướng chuyển hóa chính trong trao đổi chất và trao đổi năng lượng

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 8: Các đường hướng chuyển hóa chính trong trao đổi chất và trao đổi năng lượng

    Bài giảng Hóa sinh - Chương 8: Các đường hướng chuyển hóa chính trong trao đổi chất và trao đổi năng lượng cung cấp cho người học những kiến thức như: Phản ứng oxy hóa - khử sinh học; Các đường hướng chính trao đổi chất, trao đổi năng lượng; Cơ sở các quá trình lên men công nghiệp;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     75 p vlute 23/04/2024 9 0

  • Bài giảng môn Phụ gia thực phẩm: Tìm hiểu phụ gia sử dụng trong sản phẩm margarin và sản phẩm tương tự

    Bài giảng môn Phụ gia thực phẩm: Tìm hiểu phụ gia sử dụng trong sản phẩm margarin và sản phẩm tương tự

    Bài giảng môn Phụ gia thực phẩm "Tìm hiểu phụ gia sử dụng trong sản phẩm margarin và sản phẩm tương tự" có nội dung trình bày tổng quan về margarine, quy trình sản xuất margarine, các lọai phụ gia có trong margarine, phụ gia tạo màu,... Mời các ban cùng tham khảo bài viết tại đây.

     33 p vlute 23/04/2024 10 0

  • Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến lương thực - Th.S Lê Thùy Linh

    Bài giảng Thực hành công nghệ chế biến lương thực - Th.S Lê Thùy Linh

    Bài giảng "Thực hành công nghệ chế biến lương thực" được biên soạn bởi Th.S Lê Thùy Linh với mục đích giúp các em sinh viên nắm được nội dung bài học về cách xác định độ ẩm, khối lượng tuyệt đối, dung trọng, khối lượng riêng của thóc; Xác định độ chua, độ ẩm của gạo; Xác định hàm lượng gluten ướt và độ chua của bột mì;... Mời...

     15 p vlute 23/04/2024 11 0

  • Bài giảng Chất chống oxy hóa

    Bài giảng Chất chống oxy hóa

    Bài giảng "Chất chống oxy hóa" trình bày các nội dung chính sau: Đặc tính thực phẩm; Tác động ánh sáng; Tác động ánh sáng lên sữa đậu nành; Ôi hóa chất béo trong quá trình bảo quản; Biến đổi của protein; Vai trò của các chất chống oxy hóa;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

     37 p vlute 23/04/2024 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vlute
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvlute381600vi