• Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p vlute 30/05/2015 3381 31

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p vlute 30/05/2015 2681 27

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p vlute 16/12/2014 2097 31

  • Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình "Công nghệ lạnh thủy sản" được biên soạn làm tài liệu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thủy sản. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nguyên liệu thủy sản; kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham...

     270 p vlute 12/10/2015 1833 15

  • Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Để có những kỹ năng về cơ sở nghề Thú y như cách tiếp cận và cố định gia súc để khám bệnh, những phương pháp chẩn đoán và các biện pháp phòng trị bệnh cho gia súc mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y. Phần thứ hai giới thiệu tới bạn đầy đủ toàn diện những kiến thức cơ bản nhất, cần...

     93 p vlute 06/08/2015 1551 3

  • Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô là mô đun trong hệ thống đào tạo sơ cấp nghề Chế biến tôm xuất khẩu. Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng thái độ làm việc trong quá trình chế biến tôm khô.

     63 p vlute 25/12/2014 1549 5

  • Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Nội dung Giáo trình Thiết bị thực phẩm do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn gồm có 3 phần chính với 7 chương, trình bày như sau: Phần 1 Các máy vậy chuyển; phần 2 Các máy cơ học; phần 3 các thiết bị nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo.

     138 p vlute 16/12/2014 1436 8

  • Giáo trình Di truyền học sinh vật nhân sơ và virut: Phần 1 – TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, TS. Bùi Thị Việt Hà

    Giáo trình Di truyền học sinh vật nhân sơ và virut: Phần 1 – TS. Nguyễn Thị Hồng Vân, TS. Bùi Thị Việt Hà

    Giáo trình "Di truyền học sinh vật nhân sơ và virut" được biên soạn dành cho sinh viên chuyên ngành Vi sinh vật học và Di truyền học. Nội dung của giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về di truyền học sinh vật nhân sơ và virut, những kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học về di truyền học và vi khuẩn. Phần 1 trình bày 5 chương đầu tiên...

     177 p vlute 25/11/2016 1396 5

  • Giáo trình Lý sinh học: Phần 1 - GS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân

    Giáo trình Lý sinh học: Phần 1 - GS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân

    Phần 1 cuốn giáo trình "Lý sinh học" do NXB ĐH Sư phạm phát hành cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nhiệt động học của hệ sinh vật, động học của quá trình sinh học, tính thấm của tế bào và mô, các hiện tượng điện động học, độ dẫn điện của tế bào và mô. Mời các bạn cùng tham khảo.

     129 p vlute 22/12/2016 1285 2

  • Giáo trình Vi sinh vật môi trường

    Giáo trình Vi sinh vật môi trường

    Giáo trình Vi sinh vật môi trường được biên soạn với mong muốn cung cấp kiến thức về vi sinh vật học đại cương trong kỹ thuật môi trường, về các quá trình học trong xử lý ô nhiễm. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

     244 p vlute 28/04/2017 1224 2

  • Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Vi sinh thực phẩm" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 giới thiệu, chương 2 các quá trình vi sinh quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, chương 3 ảnh hưởng của các yếu tố của thực phẩm đến sự phát triển của vi sinh vật, chương 4 hệ vi sinh vật thực phẩm trên một số...

     105 p vlute 29/09/2015 1176 6

  • Giáo trình Dược lý thú y - TS. Bùi Thị Tho (chủ biên), BSTY. Nghiêm Thị Anh Đào

    Giáo trình Dược lý thú y - TS. Bùi Thị Tho (chủ biên), BSTY. Nghiêm Thị Anh Đào

    Giáo trình Dược lý thú y có cấu trúc gồm 9 chương, cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về dược lý học đại cương, các nguyên tắc sử dụng thuốc trong phòng trị bệnh cho vật nuôi, thuốc kháng sinh, thuốc trị ký sinh trùng thú y, thuốc sát khuẩn, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh, thuốc tác dụng trên hệ thống tuần hoàn,... Mời các...

     196 p vlute 06/08/2015 1157 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số