• Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương I - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương I - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương I: Giới thiệu về bán dẫn, giới thiệu đến người đọc vật liệu bán dẫn, dòng điện trong chất bán dẫn, bán dẫn loại P và bán dẫn loại N, chuyển tiếp PN, phân cực chuyển tiếp PN. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   54 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương II - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương II - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương II: Diode bán dẫn, trình bày các nội dung chính: khái niệm diode bán dẫn, các tham số của diode bán dẫn, điện trở xoay chiều, phân tích mạch DC chứa diode, đường tải, phân tích tín hiệu lớn cho diode, chỉnh lưu Diode ổn áp (Zener). Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   31 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương III - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương III - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương III: Transistor lưỡng cực, trình bày các nội dung: giới thiệu, chế độ làm việc của BJT, ba sơ đồ cơ bản của BJT, đặc tuyến Vôn - Ampe, đặc tính B chung, phân cực cho BJT, thiết kế mạch phân cực, công tắc transistor,... Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   36 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương IV - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương IV - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương IV: Mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng BJT, trình bày các nội dung chính: định nghĩa, ảnh hưởng của điện trở nguồn đối với mạch khuếch đại, ảnh hưởng của điện trở tải, mục đích phân cực DC, đường tải một chiều và đường tải xoay chiều, các chế độ làm việc của BJT trong mạch khuếch đại, các...

   67 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương V - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương V - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương V: Các mạch ứng dụng khuếch đại thuật toán, trình bày các nội dung: định nghĩa và ký hiệu, mạch khuếch đại đảo, mạch khuếch đại không đảo, mạch cộng, mạch khuếch đại vi sai, mạch tích phân, mạch vi phân. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   19 p vlute 31/03/2020 7 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương VI - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương VI - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương VI: Các mạch xung, trình bày các nội dung: mạch lọc RC, ngõ vào là xung vuông, mạch xén, mạch xén ở mức dưới. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   27 p vlute 31/03/2020 5 0

 • Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương VII - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử: Chương VII - Lê Thị Kim Anh

  Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Chương VII: Hệ thống số cơ bản, trình bày các nội dung: biểu diễn số, hệ thống số thập phân, hệ thống số nhị phân, hệ thống thập lục phân, chuyển đổi cơ số, số nhị phân, biểu diễn số nhị phân có dấu,... Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên và giảng viên ngành Điện tử.

   84 p vlute 31/03/2020 5 0

 • Bài giảng Cơ sở lý thuyết trường điện từ - TS. Nguyễn Việt Sơn

  Bài giảng Cơ sở lý thuyết trường điện từ - TS. Nguyễn Việt Sơn

  Bài giảng Lý thuyết trường điện từ gồm 5 chương do TS. Nguyễn Việt Sơn biên soạn trình bày về cách giải tích vecto, khái niệm cơ bản về trường điện từ, dịch chuyển điện, năng lượng - điện thế, vật dẫn - điện môi - dung môi. Tham khảo tài liệu để nắm bắt chi tiết môn học.

   96 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Vi điều khiển - Lưu Thế Mạnh

  Bài giảng Vi điều khiển - Lưu Thế Mạnh

  (NB) Bài giảng Vi điều khiển gồm có 7 nội dung chính, đó là: Giới thiệu về vi điều khiển 8051, ngôn ngữ lập trình và phần mềm biên dịch, mô phỏng Keil C, ghép nối và thao tác với màn hình LCD, ngắt của vi điều khiển, thao tác với ngắt ngoài của vi điều khiển, bộ định thời của VĐK và ngắt định thời, bộ đếm của VĐK 8051 (Counter), điều...

   122 p vlute 31/03/2020 6 0

 • Bài giảng Giáo trình Điện tử công suất

  Bài giảng Giáo trình Điện tử công suất

  Bài giảng Giáo trình Điện tử công suất bao gồm những nội dung về các linh kiện điện tử công suất; một số khái niệm cơ bản trong điện tử công suất; thiết bị chỉnh lưu; bộ biến đổi và bộ khóa một chiều; thiết bị nghịch lưu;... Mời các bạn tham khảo.

   195 p vlute 31/03/2020 8 0

 • Bài giảng Ngắn mạch trong hệ thống điện - ĐH Điện lực

  Bài giảng Ngắn mạch trong hệ thống điện - ĐH Điện lực

  Bài giảng Ngắn mạch trong hệ thống điện được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về khái niệm chung về ngắn mạch và dòng điện ngắn mạch trong hệ thống điện; thiết lập sơ đồ tính toán ngắn mạch hệ thống điện; tính toán ngắn mạch ba pha duy trì; quá trình quá độ điện từ và các thông số của máy phát điện khi ngắn...

   70 p vlute 31/03/2020 8 0

 • Bài giảng môn Đo lường điện: Bài 1 - Mai Quốc Khánh

  Bài giảng môn Đo lường điện: Bài 1 - Mai Quốc Khánh

  Bài giảng môn Đo lường điện: Bài 1 giới thiệu về Những khái niệm cơ bản trong kỹ thuật đo lường do Mai Quốc Khánh biên soạn có nội dung gồm 2 phần: phần 1 là các khái niệm cơ bản về phép đo và phương tiện đo, phần 2 giới thiệu sai số và các phương pháp giảm sai số. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Điện.

   52 p vlute 29/02/2020 28 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook