• Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 1

  Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 1

  Mục tiêu của cuốn giáo trình Tiếng Việt thực hành là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Việt, chủ yếu là độc và viết tài liệu khoa học - hai kỹ năng lời nói cần thiết nhất để sinh viên chiếm lĩnh tri thức chuyên môn trong nhà trường. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   171 p vlute 24/06/2022 7 0

 • Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 2

  Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Tiếng Việt thực hành cung cấp cho người đọc các kiến thức rèn luyện về kỹ năng đặt câu và dùng từ, chữa các lỗi về đặt câu và dùng từ trong văn bản, giúp người học có ý thức và kiến thức để viết đúng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p vlute 24/06/2022 8 0

 • Giáo trình Soạn thảo văn bản và công tác văn thư, lưu trữ: Phần 1

  Giáo trình Soạn thảo văn bản và công tác văn thư, lưu trữ: Phần 1

  Giáo trình soạn thảo văn bản và công tác văn thư, lưu trữ biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên và những người làm công tác văn phòng những kiến thức cơ bản, cơ sở pháp lý và kỹ năng cần thiết của việc xây dựng, tổ chức, sử dụng và quản lý văn bản trong cơ quan, doanh nghiệp. Sách được chia thành 2...

   169 p vlute 24/06/2022 6 0

 • Giáo trình Soạn thảo văn bản và công tác văn thư, lưu trữ: Phần 2

  Giáo trình Soạn thảo văn bản và công tác văn thư, lưu trữ: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách trình bày nội dung về Công tác quản lý văn bản giúp chúng ta biết tổ chức, giải quyết và quản lý các văn bản, biết lập hồ sơ công việc và làm công tác lưu trữ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   79 p vlute 24/06/2022 5 0

 • Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 1 - Huỳnh Huy Việt

  Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 1 - Huỳnh Huy Việt

  Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 1 trình bày về xác suất: các khái niệm về biến cố, xác suất, biến ngẫu nhiên, công thức tính xác suất và luật phân phối xác suất; các đặc trưng số của biến ngẫu nhiên và các định lý giới hạn quan trọng trong xác suất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   58 p vlute 24/06/2022 6 0

 • Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 2 - Huỳnh Huy Việt

  Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 2 - Huỳnh Huy Việt

  Tiếp nội dung phần 1, Tài liệu giảng dạy Xác suất Thống kê A: Phần 2 trình bày về thống kê: lý thuyết mẫu, các bài toán ước lượng; kiểm định giả thuyết thống kê và lý thuyết tương quan, hồi quy. Mời các bạn cùng tham khảo!

   64 p vlute 24/06/2022 6 0

 • Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 2

  Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Kiểm định giả thuyết thống kê; Phân tích phương sai; Phân tích dãy số thời gian. Mời các bạn cùng tham khảo!

   156 p vlute 24/05/2022 15 0

 • Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 1

  Giáo trình Lý thuyết xác suất và thống kê ứng dụng: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Biến cố ngẫu nhiên và xác suất; Đại lượng ngẫu nhiên và phân phối xác suất; Mẫu ngẫu nhiên và bài toán ước lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   121 p vlute 24/05/2022 15 0

 • Bài giảng Xác suất thống kê - TS. Phạm Quang Khoái

  Bài giảng Xác suất thống kê - TS. Phạm Quang Khoái

  Nội dung bài giảng Xác suất thống kê gồm có 7 chương: Biến cố ngẫu nhiên và phép tính xác suất; Biến ngẫu nhiên; Mẫu thống kê và thống kê mô tả; Ước lượng tham số; Kiểm định giả thuyết thống kê; Sơ lược về lý thuyết tương quan và hồi quy tuyến tính; Phân tích phương sai.

   150 p vlute 24/05/2022 20 0

 • Bài giảng Phương pháp tính - Đỗ Thị Tuyết Hoa

  Bài giảng Phương pháp tính - Đỗ Thị Tuyết Hoa

  Bài giảng Phương pháp tính gồm có 8 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Tính giá trị hàm; giải gần đúng phương trình; giải hệ phương trình đại số tuyến tính; tìm giá trị riêng - vectơ riêng; nội suy và phương pháp bình phương bé nhất; tính gần đúng tích phân xác định.

   68 p vlute 24/05/2022 16 0

 • Giáo trình Phương pháp tính - ThS. Phạm Thị Ngọc Minh

  Giáo trình Phương pháp tính - ThS. Phạm Thị Ngọc Minh

  Phương pháp tính là bộ môn toán học có nhiệm vụ giải đến kết quả bằng số cho các bài toán, nó cung cấp các phương pháp giải cho những bài toán trong thực tế mà không có lời giải chính xác. Môn học này là cầu nối giữa toán học lý thuyết và các ứng dụng của nó trong thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung giáo trình!

   58 p vlute 24/05/2022 12 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính

  Bài giảng Đại số tuyến tính

  Bài giảng Đại số tuyến tính gồm 7 bài với nội dung như sau: Khái niệm trường, không gian vectơ và không gian con, cơ sở và số chiều của không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

   105 p vlute 24/05/2022 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số