Tài liệu nổi bật
 • Ebook Từ điển từ đồng nghĩa – từ phản nghĩa Hoa Việt

  Ebook Từ điển từ đồng nghĩa – từ phản nghĩa Hoa Việt

  Cuốn sách “Từ điển từ đồng nghĩa – từ phản nghĩa Hoa Việt” bao gồm 8000 từ chưa kể các từ đồng nghĩa phản nghĩa được sắp theo thứ tự đồng nghĩa, phản nghĩa sau nó; cách sắp xếp theo phiên âm Bắc Kinh rất tiện tra cứu. Sách biên soạn trên cơ sở chắt lọc những từ ngữ thông dụng nhất, gần gũi nhất đối với học sinh, sinh viên trong...

   290 p vlute 27/03/2021 11 1

 • Ebook Vườn cảnh Đông phương: Phần 1

  Ebook Vườn cảnh Đông phương: Phần 1

  Cuốn sách Vườn cảnh Đông phương giới thiệu đến bạn đọc yêu bộ môn trồng hoa kiểng và xây non bộ các loại vườn cây cảnh đặc sắc ở phương Đông. Nội dung chính của sách được kết cấu thành 3 phần giúp bạn đọc hiểu được khái quát về kiến trúc vườn cảnh và bồn cảnh, sự tạo lập phong cảnh nhân tạo... Mời các bạn cùng tham khảo...

   74 p vlute 25/02/2021 19 0

 • Ebook Vườn cảnh Đông phương: Phần 2

  Ebook Vườn cảnh Đông phương: Phần 2

  Thông qua cuốn sách "Vườn cảnh Đông phương", tác giả sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phân tích và xây dựng vườn cảnh dựa trên các triết lý Đông phương, học thuật Trung Quốc như Kinh dịch, Nho giáo, đồng thời hướng dẫn bạn các bước xây dựng vườn cảnh nhân tạo và thưởng ngoạn sản phẩm nghệ thuật với bồn cây cảnh. Mời các bạn cùng tham...

   161 p vlute 25/02/2021 21 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Nhập môn - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Nhập môn - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Nhập môn" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, kiến trúc Von Neuman, phân loại kiến trúc, lịch sử phát triển, hiệu năng và luật Moore, một số kiến trúc máy tính hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo.

   56 p vlute 24/02/2021 19 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Giới thiệu môn học - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Giới thiệu môn học - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Giới thiệu môn học sẽ giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p vlute 24/02/2021 19 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Cấu trúc cơ bản máy tính - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Cấu trúc cơ bản máy tính - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Cấu trúc cơ bản máy tính" do Nguyễn Ngọc Hóa biên soạn bao gồm 4 nội dung: Nguyên tắc chung, các thành phần cơ bản, chức năng chính, cơ chế ngắt và chu trình lệnh đầy đủ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p vlute 24/02/2021 13 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Hệ thống liên kết trong - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Hệ thống liên kết trong - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Hệ thống liên kết trong" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, tổng quan về BUS, các đặc điểm của hệ thống liên kết, ví dụ PCI Bus. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   40 p vlute 24/02/2021 11 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Bộ nhớ và các thiết bị lưu trữ" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, bộ nhớ chính, bộ nhớ cache, bộ nhớ ngoài (các thiết bị lưu trữ), tổng kết và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   92 p vlute 24/02/2021 14 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Các thiết bị vào/ra - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Các thiết bị vào/ra - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Các thiết bị vào/ra" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, khối kiểm soát vào/ra, kỹ thuật kiểm soát vào/ra, interfacing. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   33 p vlute 24/02/2021 13 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Số học máy tính - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Số học máy tính - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Số học máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về CPU, biểu diễn thông tin số, logic số. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   45 p vlute 24/02/2021 13 0

 • Bài giảng Kiến trúc máy tính: Tập lệnh - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng Kiến trúc máy tính: Tập lệnh - Nguyễn Ngọc Hóa

  Bài giảng "Kiến trúc máy tính: Tập lệnh" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, biểu diễn lệnh, format lệnh, các kiểu đánh địa chỉ. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   45 p vlute 24/02/2021 13 0

 • Bài giảng Vật lý 1: Chương 1 - Lê Quang Nguyên

  Bài giảng Vật lý 1: Chương 1 - Lê Quang Nguyên

  Bài giảng Vật lý 1: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức về động học chất điểm. Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Vị trí và độ dịch chuyển, vận tốc, gia tốc, gia tốc tiếp tuyến và pháp tuyến, chuyển động tròn đều, vận tốc và gia tốc tương đối, bài tập áp dụng.

   5 p vlute 24/02/2021 14 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số