Tài liệu nổi bật
 • Ebook Kỹ thuật luyện phát âm đúng tiếng Anh - Mỹ: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật luyện phát âm đúng tiếng Anh - Mỹ: Phần 2

  Cuốn sách cung cấp cả bảng phân loại nguyên âm và phụ âm, để người học dễ tìm tên của các nguyên âm phụ âm tiếng Anh. Về cách ghi âm, có hai cách thông dụng: Cách ghi âm theo hệ thống Mỹ, cách này dùng con chữ và con số để biểu thị âm; cách ghi âm theo hệ thống phiên âm quốc tế IPA, cách này dùng ký hiệu và đặt giữa hai gạch chéo,... Mời các...

   56 p vlute 19/07/2020 24 2

 • Ebook Kỹ thuật luyện phát âm đúng tiếng Anh - Mỹ: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật luyện phát âm đúng tiếng Anh - Mỹ: Phần 1

  Cuốn sách "Kỹ thuật luyện phát âm tiếng Anh Mỹ - Master spoken English" của tác giả Nguyễn Quốc Hùng cung cấp cho người học tiếng Anh - Mỹ một số phương pháp luyện phát âm sao cho âm giống với người bản ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   61 p vlute 19/07/2020 22 1

 • Ebook Chuyên đề tự học đột phá ngữ pháp tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Chuyên đề tự học đột phá ngữ pháp tiếng Anh: Phần 1

  Cuốn sách nằm trong bộ sách Tự học đột phá Tiếng Anh. Sách dành cho học sinh thi THPT, sinh viên đại học và người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh. Cuốn sách là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sách Tiếng Anh tự học chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   123 p vlute 27/06/2020 33 1

 • Ebook Chuyên đề tự học đột phá ngữ pháp tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Chuyên đề tự học đột phá ngữ pháp tiếng Anh: Phần 1

  "Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh" thuộc bộ sách chuyên đề Tiếng Anh đầu tiên dành cho THPT lớp 10,11,12 sử dụng cấu trúc theo phương pháp tự học quốc tế (học bằng sách kết hợp video bài giảng). Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

   106 p vlute 27/06/2020 37 1

 • Ebook Tự học đột phá kỹ năng viết lại câu tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Tự học đột phá kỹ năng viết lại câu tiếng Anh: Phần 2

  Đáp án mỗi câu hỏi đều được trình bày theo cấu trúc: Câu Viết lại hoàn chỉnh - Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài - Dịch nghĩa. Sau khi rèn luyện 4 cấp độ viết lại câu bạn sẽ được thử sức với 400 câu hỏi trắc nghiệm Viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá năng lực. Cuốn sách là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang...

   69 p vlute 27/06/2020 31 1

 • Ebook Tự học đột phá kỹ năng viết lại câu tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Tự học đột phá kỹ năng viết lại câu tiếng Anh: Phần 1

  Cuốn sách tổng hợp lý thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp. Bài tập chia theo 4 cấp độ từ dễ đến khó - giúp người học rèn luyện từ từ, nắm chắc kiến thức qua các dạng đề khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   73 p vlute 27/06/2020 34 1

 • Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 1

  Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 1 gồm lý thuyết bài bản về từ vựng và hướng dẫn cách đọc từng âm đơn giản đến phức tạp nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh; phân tích, lý thuyết hóa những phương thức xác định trọng âm trong từng từ tiếng Anh ngắn/dài. Mời các bạn cùng tham khảo.

   202 p vlute 27/06/2020 35 1

 • Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 2

  Ebook Tự học đột phá trọng âm - phát âm Tiếng Anh: Phần 2 cung cấp hàng trăm bài tập áp dụng lý thuyết vào luyện đề, tạo cho học sinh phản ứng nhanh trước các dạng bài tập tiếng Anh trọng âm – phát âm. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   163 p vlute 27/06/2020 33 1

 • Bài giảng Toán cao cấp: Chương 1 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng Toán cao cấp: Chương 1 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng "Toán cao cấp - Chương 1: Mở đầu về lôgích mệnh đề, tập hợp, ánh xạ và đại số" cung cấp cho người học các kiến thức: Sơ lược về lôgích mệnh đề, tập hợp, tích Descartes và quan hệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   5 p vlute 25/06/2020 70 1

 • Bài giảng Toán cao cấp: Chương 2 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng Toán cao cấp: Chương 2 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng "Toán cao cấp - Chương 2: Không gian véc tơ" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm không gian véc tơ, không gian véc tơ con, độc lập tuyến tính, phục thuộc tuyến tính, hạng của một hệ hữu hạn các véc tơ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   6 p vlute 25/06/2020 39 1

 • Bài giảng Toán cao cấp: Chương 3 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng Toán cao cấp: Chương 3 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng "Toán cao cấp - Chương 3: Ma trận và định thức" cung cấp cho người học các kiến thức: Ma trận, khái niệm ma trận, phép toán ma trận, ma trận của một hệ véc tơ, định nghĩa định thức, một số ví dụ về định thức,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   10 p vlute 25/06/2020 31 1

 • Bài giảng Toán cao cấp: Chương 4 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng Toán cao cấp: Chương 4 - Hoàng Mạng Dũng

  Bài giảng "Toán cao cấp - Chương 4: Hệ phương trình tuyến tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm về hệ phương trình tuyến tính, định lý tồn tại nghiệm, phương pháp Cramer, phương pháp ma trận nghịch đảo,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   5 p vlute 25/06/2020 31 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số