• Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Phần 1 giáo trình Công nghệ sản xuất bia gồm 3 chương: Nguyên liệu sản xuất bia (Trong chương này nội dung nhằm nghiên cứu sâu về nấm men và phương pháp nuôi cấy), công nghệ sản xuất malt (Chương này đề cập đến 3 công đoạn chính quan trọng trong quy trình sản xuất bia đó là: Ngâm đại mạch, ươm mầm đại mạch và sấy malt tươi).

     77 p vlute 31/03/2020 14 0

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Nội dung phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 3 giới thiệu những kiến thức cần nắm vững của các công đoạn trong quá trình nấu dịch đường tưới hoa houblon, các phản ứng chính xảy ra và chương 4 nhằm giúp cho học sinh nắm vững quá trình lên men, đồng thời hiểu lên men là giai đoạn quyết định chuyển hoá dịch đường houblon hoá thành bia có tác...

     101 p vlute 31/03/2020 11 0

  • Giáo trình Thuốc bảo vệ thực vật: Phần 1

    Giáo trình Thuốc bảo vệ thực vật: Phần 1

    Nội dung giáo trình được chia thành 2 phần, ở phần này giáo trình truyền đạt 2 nội dung chính đó là: Tầm quan trọng của biện pháp hóa học bảo vệ thực vật và những hiểu biết chung về thuốc bảo vệ thực vật. Phần này cung cấp cho sinh viên các kiến thức liên quan đến vai trò ý nghĩa của biện pháp sử dụng thuốc trong công tác BVTV, các ưu điểm...

     95 p vlute 31/03/2020 8 0

  • Giáo trình Thuốc bảo vệ thực vật: Phần 2

    Giáo trình Thuốc bảo vệ thực vật: Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 giáo trình trình bày về: Thuốc bảo vệ thực vật chuyên khoa Phần này cung cấp cho sinh viên các kiến thức về đặc tính và cách sử dụng các loại thuốc BVTV để phòng trừ các loài sinh vật gây hại như sâu, nhện, ốc, chuột, tuyến trùng, các thuốc trừ bệnh hại do nấm và vi khuẩn gây ra, các loại thuốc trừ cỏ và các phương...

     88 p vlute 31/03/2020 5 0

  • Giáo trình Môi trường và con người: Phần 1

    Giáo trình Môi trường và con người: Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Môi trường và con người" cung cấp cho người học các khái niệm chung về môi trường, con người và phương pháp phân tích mối quan hệ giữa con người và môi trường; môi trường tự nhiên và con người,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     135 p vlute 31/03/2020 6 0

  • Giáo trình Môi trường và con người: Phần 2

    Giáo trình Môi trường và con người: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức về tài nguyên năng lượng và khoáng sản, các thảm họa thiên nhiên, vấn đề lương thực và hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu của con người,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     176 p vlute 31/03/2020 4 0

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Nội dung giáo trình “Kỹ thuật thực phẩm” này trình bày các kiến thức về các kỹ thuật xử lý, chế biến được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong mỗi chương của giáo trình đều trình bày các kỹ thuật xử lý nguyên liêu, thực phẩm thường được áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi kỹ thuật xử lý, chế biến...

     81 p vlute 31/03/2020 4 0

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Phần 2 giáo trình trình bày kiến thức của từng kỹ thuật xử lý, chế biến áp dụng trong công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, trong giáo trình còn giới thiệu các công thức cần thiết dùng để tính toán một số thông số của quá trình. Tuy nhiên, đối với sinh viên trình độ cao đẳng, việc tính toán chỉ giới hạn ở một số thông số cần thiết và mức...

     266 p vlute 31/03/2020 6 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 2 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 2 - Bùi Hồng Quân

    Chương 2 của bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm giới thiệu về tiêu chuẩn hóa và chất lượng thực phẩm. Chương này trình bày nội dung của một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm, giới thiệu cấu trúc của hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     13 p vlute 30/03/2020 5 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 4 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 4 - Bùi Hồng Quân

    Chương 4 giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP. Các nội dung chính trong chương này gồm có: Các khái niệm về chất lượng và an toàn thực phẩm, yêu cầu của các thị trường, các phương pháp đảm bảo chất lượng, lợi ích và chi phí của việc thực hiện HACCP,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     55 p vlute 30/03/2020 4 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 1 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 1 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm chương 1 trình bày một số khái niệm cơ bản về thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm, những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, chi phí chất lượng, hoạt động chất lượng, lịch sử quản lý chất lượng,...và một số nội dung khác. Mời tham khảo.

     17 p vlute 30/03/2020 5 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 3 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 3 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm chương 3 giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2000. Chương này giúp người học có những hiểu biết về: Lịch sử hình thành tổ chức ISO, tổ chức ISO, lịch sử ISO 9000, cấu trúc của bộ tiêu chuẩn ISO 9000-1994,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     7 p vlute 30/03/2020 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook