• Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     155 p vlute 28/09/2020 10 0

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     203 p vlute 28/09/2020 6 0

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức về phần riêng hệ không đồng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     196 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng, ví dụ và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 4 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     176 p vlute 28/09/2020 5 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa nước: Phần 1

    Ebook Hóa nước: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Hóa nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Nước và tính chất của nước, thành phần hóa học của nước thiên nhiên, hóa học nước sông, hóa học nước hồ, hóa học nước ngầm,… Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     71 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa nước: Phần 2

    Ebook Hóa nước: Phần 2

    Phần 2 cuốn "Hóa nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp nghiên cứu hóa nước và yêu cầu sử dụng nước, phương pháp chỉnh biên tài liệu hóa nước, phương pháp phân tích thể tích,… Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     81 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng: Phần 1

    Ebook Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng: Phần 1

    Hóa học đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống thực tiễn. Và việc vận dụng kiến thức vào thực tiễn sẽ làm cho học sinh cảm thấy kiến thức Hóa học hữu ích và hứng thú hơn với việc học. Quyển sách Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng bao gồm bài tập tự luận và trắc nghiệm sẽ giúp các em có thêm tài liệu để ôn...

     45 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng: Phần 2

    Ebook Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng: Phần 2

    "Hóa học với thực tiễn đời sống - Bài tập ứng dụng" bao gồm các dạng bài luyện tập vận dụng kiến thức vào thực tiễn cùng phần hướng dẫn làm bài và đáp án. Điều này sẽ giúp các em có cơ hội rèn luyện kĩ năng làm bài theo phương pháp đúng và phù hợp với từng dạng bài nhất. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Một số vấn đề chọn lọc của hóa học (Tập 3): Phần 1

    Ebook Một số vấn đề chọn lọc của hóa học (Tập 3): Phần 1

    Một số vấn đề chọn lọc của hóa học (Tập 3) sẽ giới thiệu mấy vấn đề quan trọng của hóa sinh học, hóa phân tích và thực hành hóa học. Phần 1 cuốn sách trình bày các kiến thức về Lipit - Gluxit, AminoAxit - Protein - Axit Nucleic. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 2 0

  • Ebook Một số vấn đề chọn lọc của hóa học (Tập 3): Phần 2

    Ebook Một số vấn đề chọn lọc của hóa học (Tập 3): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Vitamin - Enzim - Hormon, sự trao đổi chất, cơ sở phân tích định tính cách phát hiện và nhận biết các chất, các phương pháp phân tích định lượng hóa học, giới thiệu một số phương pháp phân tích công cụ, một số vấn đề tổng học vô cơ, một số vấn đề tổng...

     126 p vlute 28/09/2020 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số