• Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 1

    Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 1

    Phần 1 giáo trình "Ngoại khoa sản thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Quá trình sinh sản ở gia súc, quá trình chửa đẻ và sự điều tiết phối giống, bệnh sản khoa gia súc, bệnh ở cơ quan sinh dục và chứng vô sinh của gia súc,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     99 p vlute 31/12/2019 26 0

  • Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 2

    Giáo trình Ngoại sản khoa thú y: Phần 2

    Phần 2 giáo trình "Ngoại khoa sản thú y" cung cấp cho người học các kiến thức: Ngoại khoa đại cương, ngoại khoa chuyên khoa, bệnh ở cơ quan động vật, phương pháp thiến gia súc đực, đỡ đẻ cho lợn và trâu bò,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     130 p vlute 31/12/2019 14 0

  • Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 1

    Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 1

    Phần 1 giáo trình Thiết kế thí nghiệm cung cấp cho người học các kiến thức: Một số khái niệm trong xác suất và thống kê mô tả, ước lượng và kiểm định giả thiết, một số khái niệm về thiết kế thí nghiệm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     66 p vlute 31/12/2019 14 0

  • Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 2

    Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 2

    Phần 2 giáo trình Thiết kế thí nghiệm cung cấp cho người học các kiến thức: Bố trí thí nghiệm hai nhân tố, tương quan và hồi quy, kiểm định một phân phối và bảng tương liên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     64 p vlute 31/12/2019 12 0

  • Kỹ thuật trồng nấm: Phần 1

    Kỹ thuật trồng nấm: Phần 1

    Tài liệu Các loại nấm và kỹ thuật trồng giới thiệu đến bạn đọc những kinh nghiệm trồng các loại nấm như nấm hương, nấm rơm, nấm kim châm, nấm linh chi, nấm mỡ,... giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết để phát nghệ trồng nấm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     77 p vlute 31/12/2019 13 0

  • Kỹ thuật trồng nấm: Phần 2

    Kỹ thuật trồng nấm: Phần 2

    Nấm là một loại thực phẩm bổ dưỡng, là nguồn lương thực quý báu và cần thiết trong cuộc sống củ con người. Nấm cũng được dùng trong kỹ nghệ lên men và dược phẩm,... Mời các bạn cùng tìm hiểu các kỹ thuật sản xuất một số loại nấm qua phần 2 của tài liệu được chia sẻ dưới đây.

     59 p vlute 31/12/2019 11 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p vlute 30/12/2019 7 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm dày được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     95 p vlute 30/12/2019 9 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p vlute 30/12/2019 8 0

  • QCVN 4-5:2010/BYT

    QCVN 4-5:2010/BYT

    QCVN 4-5:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 22/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 5 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     15 p vlute 30/12/2019 9 0

  • QCVN 5-2:2010/BYT

    QCVN 5-2:2010/BYT

    Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc...

     18 p vlute 30/12/2019 10 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     30 p vlute 30/12/2019 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook