Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 1

Cuốn sách "Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật" phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: các yêu cầu chung; thẩm định phương pháp phân tích hóa học; thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật. Mời các bạn cùng tham khảo!

73 p vlute 26/02/2024 61 0

Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật: Phần 2

Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách "Thẩm định phương pháp trong phân tích hoá học và vi sinh vật" phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: ước lượng độ không đảm bảo đo; đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo!

30 p vlute 26/02/2024 33 0

Giáo trình Hóa bảo vệ thực vật: Phần 1 - TS. Hoàng Thị Hợi

Giáo trình Hóa bảo vệ thực vật: Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: những hiểu biết cơ bản về các chất độc dùng trong công tác bảo vệ thực vật; một số vấn đề nảy nảy sinh khi dùng thuốc bảo vệ thực vật; nguyên lý và phương pháp nguyên cứu và sử dụng thuốc dịch hại;...Mời các bạn cùng tham khảo!

64 p vlute 25/02/2024 11 0

Giáo trình Hóa bảo vệ thực vật: Phần 2 - TS. Hoàng Thị Hợi

Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Hóa bảo vệ thực vật: Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: thuốc trừ sâu; thuốc trừ nhện hại thực vật; thuốc trừ nấm và vi khuẩn; thuốc trừ chuột; thuốc trừ cỏ dại;...Mời các bạn cùng tham khảo!

128 p vlute 25/02/2024 11 0

Ebook Một số phương pháp phân tích điện hóa: Phần 1

Tài liệu "Một số phương pháp phân tích điện hóa" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Khái niệm cơ bản, kiến thức cơ sở, các quy luật của phương pháp phân tích điện hóa; Phương pháp phân tích điện thế, chuẩn độ đo thế;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

114 p vlute 25/02/2024 12 0

Ebook Một số phương pháp phân tích điện hóa: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Một số phương pháp phân tích điện hóa" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp phân tích điện phân; Phương pháp phân tích cực phổ; Giới thiệu sơ lược phương pháp phân tích điện hóa hiện đại von-ampe hòa tan. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

144 p vlute 25/02/2024 13 0

Ebook Chuyển hóa khí tổng hợp: Phần 1

Cuốn sách "Chuyển hóa khí tổng hợp" có cấu trúc gồm 7 chương. Phần 1 sẽ tìm hiểu nội dung của 3 chương đầu tiên như sau: Chương 1: Khí tổng hợp; Chương 2: Phản ứng chuyển dịch nước; Chương 3: Phản ứng tổng hợp Fischer-Tropsch. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

127 p vlute 25/02/2024 6 0

Ebook Chuyển hóa khí tổng hợp: Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Chuyển hóa khí tổng hợp" tiếp tục trình bày nội dung 4 chương còn lại. Chương 4: Công nghệ tổng hợp Fischer-Tropsch; Chương 5: Tổng hợp mentanol; Chương 6: Tổng hợp ancol mạch dài; Chương 7: Xúc tác tổng hợp ancol mạch dài. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

154 p vlute 25/02/2024 10 0

Ebook Cơ sở hóa học hữu cơ của nguyên liệu: Phần 1

Phần 1 cuốn sách "Cơ sở hóa học hữu cơ của nguyên liệu" trình bày các nội dung chính về: khái niệm chung và nguyên tắc tổng hợp chất thơm; tổng hợp hương liệu thuộc dãy hidrocacbon mạch thẳng;... Cuốn sách sẽ là một tài liệu hữu ích cho sinh viên các trường đại học ngành hóa học, sinh học, công nghệ hóa học, hóa mỹ phẩm, dược học và y học;...

103 p vlute 25/02/2024 6 0

Ebook Cơ sở hóa học hữu cơ của nguyên liệu: Phần 2

Phần 2 cuốn sách "Cơ sở hóa học hữu cơ của nguyên liệu" tiếp tục cung cấp tới độc giả những nội dung về: tổng hợp các dẫn xuất thơm của dãy vòng no - alixiclic; tổng hợp các dẫn xuất của dãy đồng đẳng aren; tổng hợp hương liệu với nhân dị vòng ba hoặc năm cạnh;... Mời các bạn cùng đón đọc nội dung chi tiết!

148 p vlute 25/02/2024 6 0

Ebook Từ điển Hóa học và Công nghệ hóa học Anh - Việt: Phần 1

Tài liệu "Từ điển Hóa học và Công nghệ hóa học Anh - Việt" phần 1 trình bày 30.000 thuật ngữ gồm các bộ môn cơ bản của hóa học: Hóa đại cương, hóa vô cơ, hóa hữu cơ; Hóa lý; Hóa keo; Hóa phân tích và hóa sinh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

246 p vlute 25/02/2024 12 0

Ebook Từ điển Hóa học và Công nghệ hóa học Anh - Việt: Phần 2

Tài liệu "Từ điển Hóa học và Công nghệ hóa học Anh - Việt" phần 2 trình bày các thuật ngữ công nghệ hóa học: Các chất vô cơ, khí, các sản phẩm hóa học, các thuốc nhuộm hữu cơ; Máy và thiết bị sản xuất hóa học; Các nguyên liệu và thành phần ngành hóa học. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

302 p vlute 25/02/2024 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vlute
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvlute281608856vi