Đơn xin phúc tra

Đơn xin phúc tra là đơn yêu cầu của thí sinh nộp đến hội đồng chấm thi yêu cầu phúc khảo bài thi của mình. Khi có nghi ngờ về điểm số trong bài thi mình làm không đúng với khả năng làm bài của bản thân thì cá nhân nộp đơn phúc khảo để xem xét kết quả chấm có chính xác không. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về đơn mẫu tại đây.

1 p TaiLieuvn 02/03/2024 3 2

Mẫu Đơn ứng tuyển

Đơn ứng tuyển, hay còn gọi là đơn xin việc, là một tài liệu bằng văn bản được sử dụng để xin việc làm. Đơn ứng tuyển giúp ứng viên trình bày các thông tin cơ bản của bản thân và trình độ năng lực có liên quan đến công việc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về biểu mẫu tại đây.

3 p TaiLieuvn 25/02/2024 15 1

Tờ khai thay đổi thông tin cư trú

Tờ khai thay đổi thông tin cư trú CT01 là mẫu mới nhất được sử dụng khi thực hiện các thủ tục đăng ký thường trú, xóa đăng ký thường trú, tách hộ, điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú của cá nhân. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về biểu mẫu tại đây.

1 p TaiLieuvn 29/10/2023 7 4

Hợp đồng khoán việc

Hợp đồng khoán việc là hợp đồng mà người lao động với vai trò người nhận khoán, ngoài việc sử dụng sức lao động con người, họ còn phải tự mua sắm trang bị công cụ lao động (đối với trường hợp khoán nhân công) và cả chi phí nguyên liệu, vật liệu (đối với trường hợp khoán trọn gói) để hoàn thành công việc giao khoán.

9 p TaiLieuvn 17/05/2023 91 7

Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (Mẫu 06-TNDN)

Tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (Mẫu 06-TNDN) ban hành kèm theo Thông tư số 80/2021/TT-BTC ngày 29 tháng 9 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Áp dụng đối với hoạt động bán toàn bộ doanh nghiệp dưới hình thức chuyển nhượng vốn có gắn với bất động sản.

1 p TaiLieuvn 05/04/2023 13 3

Mẫu Giấy triệu tập của Viện kiểm sát

Giấy triệu tập là một trong những giấy tờ được ban hành trong thủ tục tố tụng hình sự mang tính chất bắt buộc người bị triệu tập phải có mặt tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để lấy lời khai, xác minh thêm thông tin liên quan đến vụ việc cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo!

6 p TaiLieuvn 26/12/2022 20 4

Mẫu Đơn xin hủy mã số thuế

Mẫu Đơn xin hủy mã số thuế là mẫu đơn được lập ra với các thông tin gửi lên cơ quan quản lý thuế để xin hủy mã số thuế. Mẫu đơn xin hủy mã số thuế để trình bày về việc muốn xin hủy mã số thuế và xác định mã số thuế không còn giá trị sử dụng trong hệ thống dữ liệu đăng ký thuế của ngành Thuế. Mời các bạn cùng tham khảo và...

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 16 3

Mẫu Đơn xin đóng mã số thuế cá nhân

Mẫu Đơn xin đóng mã số thuế cá nhân là văn bản do cá nhận gửi đến cơ quan thuế có thẩm quyền để xin cơ quan có thẩm quyền đóng mã số thuế. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 15 3

Mẫu Đơn đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Sử dụng cho trường hợp dồn điền, đổi thửa) một tài liệu không thể thiếu của thủ tục cấp sổ đỏ theo quy định của pháp luật đất đai. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 16 3

Mẫu Biên bản họp hội đồng thi đua - khen thưởng của Viện kiểm sát

Mẫu Biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng của Viện kiểm sát là văn bản ghi lại cuộc họp xét thi đua khen thưởng của Viện kiểm sát, về thành phần tham dự, nội dung thảo luận để xét khen thưởng, về loại hình khen thưởng. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

2 p TaiLieuvn 26/12/2022 13 4

Mẫu Báo cáo thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu áp dụng phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ được ban hành kèm theo Thông tư số 19/2015/TT-BKHĐT ngày 27 tháng 11 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Mời các bạn cùng tham khảo và tải biểu mẫu!

7 p TaiLieuvn 26/12/2022 24 4

Mẫu Tờ trình đề nghị điều chỉnh cơ cấu sử dụng đất của dự án

Mẫu Tờ trình đề nghị điều chỉnh cơ cấu sử dụng đất của dự án được ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT ngày 29 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Mời các bạn tham khảo và tải mẫu!

6 p TaiLieuvn 26/12/2022 27 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập số