• Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p vlute 30/05/2015 3200 26

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p vlute 30/05/2015 2519 22

  • Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2 - Chương 1: Đại cương về quá trình truyền nhiệt do ThS. Trần Văn Hùng thực hiện. Nội dung bài giảng trình bày về một số khái niệm, các thông số cơ bản điều khiển quá trình, các quá trình truyền nhiệt và phần bài tập củng cố kiến thức.

     25 p vlute 16/12/2014 2377 4

  • Câu hỏi trắc nghiệm Vi sinh vật học - ĐH Y Dược Huế

    Câu hỏi trắc nghiệm Vi sinh vật học - ĐH Y Dược Huế

    Tài liệu "Câu hỏi trắc nghiệm Vi sinh vật học" được biên soạn với mục đích nhằm cung cấp cho sinh viên bộ câu hỏi để sinh viên có thể tự đánh giá kiến thức của mình về môn học trong quá trình học và ôn tập, cũng như làm quen với loại hình đánh giá theo câu hỏi trắc nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     108 p vlute 31/03/2017 2226 2

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p vlute 16/12/2014 1915 26

  • Bài giảng phần Bệnh sản khoa gia súc

    Bài giảng phần Bệnh sản khoa gia súc

    Nội dung của tập bài giảng giới thiệu đến người học các kiến thức về một số loại bệnh thường gặp trong thời gian gia súc mang thai, và một số bệnh thường gặp trong thời gian gia súc sinh đẻ gồm các khái niệm, nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, phương pháp điều trị. Để nắm nội dung chi tiết của tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo.

     44 p vlute 24/03/2017 1758 10

  • Bài giảng Dịch tễ học thú y: Phần 1 - Trương Hà Thái

    Bài giảng Dịch tễ học thú y: Phần 1 - Trương Hà Thái

    Mời các bạn cùng tìm hiểu mục tiêu và nhiệm vụ của dịch tễ học; khái niệm và thuật ngữ dùng trong dịch tễ học; dịch tễ học bệnh truyền nhiễm; biện pháp phòng chống bệnh truyền nhiễm được trình bày cụ thể trong "Bài giảng Dịch tễ học thú y: Phần 1" do Trương Hà Thái biên soạn.

     59 p vlute 17/05/2016 1626 6

  • Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình "Công nghệ lạnh thủy sản" được biên soạn làm tài liệu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thủy sản. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nguyên liệu thủy sản; kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham...

     270 p vlute 12/10/2015 1583 14

  • Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

    Bài giảng Dược lý thú y - PGS.TS. Võ Thị Trà An

    Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng Dược lý thú y để bổ sung thêm cho mình những kiến thức về dược lý học (Pharmacology), dược động học (Pharmacokinetics), dược lực học (Pharmacodynamics), thuốc (Medicine). Bài giảng là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Chăn nuôi thú y trong quá trình học tập và nghiên cứu, và những ai quan tâm đến...

     39 p vlute 24/09/2015 1577 3

  • Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải

    Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải

    Bài giảng Chẩn đoán bệnh thú y (dùng cho chuyên ngành thú y và chăn nuôi - thú y) - Vũ Văn Hải sẽ hướng đến giới thiệu tới các bạn công tác khám bệnh và chẩn đoán; bệnh án và bệnh lịch; một số khái niệm trong chẩn đoán; các phương pháp khám bệnh cho con vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

     20 p vlute 17/05/2016 1496 3

  • Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y: Phần 2 - PGS.TS. Phạm Ngọc Thạch (chủ biên), TS. Chu Đức Thắng

    Để có những kỹ năng về cơ sở nghề Thú y như cách tiếp cận và cố định gia súc để khám bệnh, những phương pháp chẩn đoán và các biện pháp phòng trị bệnh cho gia súc mời các bạn cùng tham khảo tiếp phần 2 của giáo trình Chẩn đoán và nội khoa thú y. Phần thứ hai giới thiệu tới bạn đầy đủ toàn diện những kiến thức cơ bản nhất, cần...

     93 p vlute 06/08/2015 1424 2

  • Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô là mô đun trong hệ thống đào tạo sơ cấp nghề Chế biến tôm xuất khẩu. Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng thái độ làm việc trong quá trình chế biến tôm khô.

     63 p vlute 25/12/2014 1327 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số