• Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Nội dung "Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế" có kết cấu gồm 5 chương trình bày về thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản,...

     115 p vlute 22/07/2022 66 1

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     321 p vlute 21/07/2022 35 0

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm như: Nghiên cứu điều kiện trích ly và tối ưu fucoidan từ rong sụn; Tối ưu hóa quá trình trích ly protein từ bèo tấm (Lemna minor) với sự hỗ trợ của enzyme cellulase;...

     264 p vlute 21/07/2022 30 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Cuốn Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực do các kỹ sư Vũ Quốc Trung và Lê Thế Ngọc biên soạn. Cuốn sổ tay này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác bảo quản lương thực dự trữ quốc gia. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

     87 p vlute 24/06/2022 45 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Trong bảo quản lương thực, vấn đề công nghệ và kỹ thuật bảo quản là khâu then chốt nhất, quyết định chất lượng và hiệu quả của công tác bảo quản lương thực. Cuốn sách "Tìm hiểu một số kỹ thuật bảo quản lương thực" do hai tác giả là những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo quản lương thực biên soạn, trên cơ sở tư...

     113 p vlute 24/06/2022 39 0

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về lên men thực phẩm;Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ ngũ cốc; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ thịt, cá. Mời các bạn cùng tham khảo!

     148 p vlute 24/06/2022 56 0

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ sữa; Công nghệ sản xuất thức uống lên men; Công nghệ sản xuất một số thực phẩm lên men khác. Mời các bạn cùng tham khảo!

     96 p vlute 24/06/2022 50 0

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kinh tế - xã hội việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm, trong đó có vấn đề an toàn thực phẩm. Bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn sẽ góp phần bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, chất lượng cuộc sống và giống nòi dân tộc. Tài liệu...

     59 p vlute 25/12/2021 103 1

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật; Ước lượng độ không đảm bảo đo; Đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     44 p vlute 25/12/2021 74 1

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quản lý an toàn thực phẩm nông sản; Sản xuất và tiêu thụ rau cho các thành phố lớn: Nghiên cứu điểm tại Hà Nội; An toàn thực phẩm thịt lợn – Từ thực tế tiêu dùng đến chính...

     157 p vlute 25/09/2021 143 4

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu; Thực phẩm trong xã hội hiện đại – Người tiêu dùng châu Âu chọn hình thức truy xuất nguồn gốc...

     53 p vlute 25/09/2021 135 2

  • Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Mở đầu về vi sinh vật, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nguyên thủy, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nhân thật, virut, dinh dưỡng của vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     279 p vlute 13/04/2021 241 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số