• Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p vlute 30/05/2015 3305 29

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p vlute 30/05/2015 2615 26

  • Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2: Chương 1 - ThS. Trần Văn Hùng

    Bài giảng Kỹ thuật thực phẩm 2 - Chương 1: Đại cương về quá trình truyền nhiệt do ThS. Trần Văn Hùng thực hiện. Nội dung bài giảng trình bày về một số khái niệm, các thông số cơ bản điều khiển quá trình, các quá trình truyền nhiệt và phần bài tập củng cố kiến thức.

     25 p vlute 16/12/2014 2448 4

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p vlute 16/12/2014 2025 31

  • Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình "Công nghệ lạnh thủy sản" được biên soạn làm tài liệu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thủy sản. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nguyên liệu thủy sản; kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham...

     270 p vlute 12/10/2015 1750 15

  • Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô là mô đun trong hệ thống đào tạo sơ cấp nghề Chế biến tôm xuất khẩu. Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng thái độ làm việc trong quá trình chế biến tôm khô.

     63 p vlute 25/12/2014 1463 5

  • Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Nội dung Giáo trình Thiết bị thực phẩm do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn gồm có 3 phần chính với 7 chương, trình bày như sau: Phần 1 Các máy vậy chuyển; phần 2 Các máy cơ học; phần 3 các thiết bị nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo.

     138 p vlute 16/12/2014 1390 8

  • Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm - Từ Phan Nam Phương

    Bài giảng Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày các nội dung sau đây: Khái niệm và nhu cầu dinh dưỡng, dinh dưỡng theo vòng đời, xây dựng thực đơn và tính toán dinh dưỡng. Tham khảo nội dung bài giảng để bổ sung các kiến thức cần thiết cho bản thân.

     169 p vlute 24/03/2016 1378 6

  • Bài giảng Chương 2: Các phương pháp định lượng vi sinh thực phẩm

    Bài giảng Chương 2: Các phương pháp định lượng vi sinh thực phẩm

    Bài giảng "Chương 2: Các phương pháp định lượng vi sinh thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp đếm trực tiếp, phương pháp đếm khuẩn lạc, quy trình xác định số lượng VSV bằng phương pháp màng lọc,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     68 p vlute 22/12/2016 1350 2

  • Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm - TS. Lý Nguyễn Bình

    Bài giảng Phụ gia trong chế biến thực phẩm gồm 6 chương: Chương 1 mở đầu, chương 2 phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, chương 3 phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm, chương 4 phụ gia hỗ trợ chế biến thực phẩm, chương 5 phụ gia làm thay đổi tính chất cảnh quan của thực phẩm, chương 6 Enzye thực phẩm.

     252 p vlute 16/12/2014 1223 5

  • Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

    Mời các bạn tham khảo tài liệu Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm sẽ giúp cho các bạn sinh viên độc lập trong nghiên cứu khoa học, có khả năng xử lý số liệu thường gặp trong điều tra, nghiên cứu trong công nghệ sinh học thực phẩm Trang bị cho sinh viên kỹ năng sử dụng phần mềm tin học trong việc giải quyết xử lý, trình bày số liệu và...

     297 p vlute 11/08/2016 1123 12

  • Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Vi sinh thực phẩm" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 giới thiệu, chương 2 các quá trình vi sinh quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, chương 3 ảnh hưởng của các yếu tố của thực phẩm đến sự phát triển của vi sinh vật, chương 4 hệ vi sinh vật thực phẩm trên một số...

     105 p vlute 29/09/2015 1114 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số