• Giáo trình Kỹ thuật nhiệt - PTS. Nguyễn Bốn, PTS. Hoàng Ngọc Đồng

  Giáo trình Kỹ thuật nhiệt - PTS. Nguyễn Bốn, PTS. Hoàng Ngọc Đồng

  Nội dung giáo trình gồm 2 phần: Phần thứ nhất là nhiệt động học Kỹ thuật, do PTS. Hoàng Ngọc đồng biên soạn. Phần này gồm 7 chương, trong đó trình bày các khái niệm, các định luật tổng quát của nhiệt động học và ứng dụng của nó để khảo sát các quá trình, các chu trình nhiệt động. Phần thứ hai là truyền nhiệt và phần phụ lục, phần này...

   144 p vlute 28/04/2017 6 1

 • Bài giảng Cơ sở kỹ thuật nhiệt lạnh

  Bài giảng Cơ sở kỹ thuật nhiệt lạnh

  Bài giảng Cơ sở kỹ thuật nhiệt lạnh gồm 7 chương, cung cấp cho sinh viên các kiến thức về chất khí, định luật nhiệt động học, các quá trình nhiệt động cơ bản và chu trình sử dụng khí, hơi nước, không khí ẩm, chu trình thiết bị lạnh, các dạng trao đổi nhiệt cơ bản, truyền động và thiết bị trao đổi nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo nội...

   47 p vlute 28/04/2017 6 0

 • Ebook Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông

  Ebook Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông

  Quy hoạch giao thông hiện đại và bền vững, lý thuyết dòng xe, năng lực thông hành và mô phỏng giao thông đèn tín hiệu giao thông,... là những nội dung chính trong cuốn sách "Quy hoạch, kĩ thuật và tổ chức giao thông". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   237 p vlute 21/02/2017 8 0

 • Ebook Cơ sở phương pháp phần tử hữu hạn trong truyền nhiệt

  Ebook Cơ sở phương pháp phần tử hữu hạn trong truyền nhiệt

  Cuốn sách "Ebook Cơ sở phương pháp phần tử hữu hạn trong truyền nhiệt" trình bày các khái niệm cơ bản về phần tử hữu hạn áp dụng trong lý thuyết truyền nhiệt, cách thiết lập và giải bài toán dẫn nhiệt ổn định, không ổn định qua vât thể bằng phương pháp phần tử hữu hạn. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

   6 p vlute 21/02/2017 8 0

 • Ebook Cơ sở truyền nhiệt - PGS.TS. Trịnh Văn Quang

  Ebook Cơ sở truyền nhiệt - PGS.TS. Trịnh Văn Quang

  Ebook Cơ sở truyền nhiệt có bố cục gồm 5 chương, cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về: Dẫn nhiệt, phương pháp số giải bài toán dẫn nhiệt, toả nhiệt đối lưu, bức xạ nhiệt, truyền chất. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ hữu ích và thiết thực với bạn đọc.

   262 p vlute 21/02/2017 7 1

 • Ebook Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1

  Ebook Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Lý thuyết điều khiển tự động" do Huỳnh Thái Hoàng biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Đại cương về hệ thống điều khiển, mô tả toán học hệ thống điều khiển liên tục, đặc tính động học của hệ thống, khảo sát tính ổn định của hệ thống, đánh giá chất lượng hệ thống điều khiển. Mời các bạn tham...

   163 p vlute 27/10/2016 8 0

 • Ebook Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2

  Ebook Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thiết kế hệ thống điều khiển liên tục, mô tả toán học hệ thống điều khiển rời rạc, phân tích và thiết kế hệ thống điều khiển rời rạc, hệ thống điều khiển tự động phi tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   200 p vlute 27/10/2016 5 0

 • Ebook Quy định bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa ôtô

  Ebook Quy định bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa ôtô

  "Quy định bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa ôtô" quy định về bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa ô tô để thống nhất các chế độ bảo dưỡng, sửa chữa ôtô trong điều kiện khai thác ở Việt Nam nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, bảo đảm điều kiện tham gia giao thông của xe cơ giới. Mời các bạn cùng tham khảo.

   41 p vlute 27/10/2016 9 0

 • Ebook Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp): Phần 1

  Ebook Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp)" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Kiểm tra kéo nén, kiểm tra sức bền nén, kiểm tra sức bền cắt, kiểm tra sức bền uốn, kiểm tra độ va chạm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   44 p vlute 29/08/2016 13 1

 • Ebook Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp): Phần 2

  Ebook Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Kiểm tra sức bền vật liệu (Tập 3: Kỹ thuật lắp đặt công nghiệp)", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Kiểm tra độ cứng Brinell, kiểm tra độ cứng Rockwell, kiểm tra độ cứng Shore, kiểm tra độ cứng Vicker. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   36 p vlute 29/08/2016 11 1

 • Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 1

  Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tổng quan về tình hình sử dụng đầu máy trong ngành đường sắt Việt Nam, đánh giá hao mòn các chi tiết trên đầu máy Diezel. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p vlute 30/07/2016 7 1

 • Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 2

  Ebook Đánh giá hao mòn và độ tin cậy của chi tiết và kết cấu trên đầu máy Diezel: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Đánh giá độ tin cậy của đầu máy như một hệ thống kỹ thuật độc lập, độ tin cậy của đầu máy như một phần tử của hệ thống vận tải đường sắt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   43 p vlute 30/07/2016 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook