• Ebook Kỹ thuật máy dầu cặn - Máy Diésel: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật máy dầu cặn - Máy Diésel: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật máy dầu cặn - Máy Diésel" trình bày vài nét đại cương về máy dầu cặn, nghiên cứu về cách vận chuyển theo lý thuyết, nghiên cứu về chu kỳ Diésel, sắp loại tổng quát các thứ máy dầu cặn, sự cung cấp nhiên liệu cho động cơ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   99 p vlute 20/03/2023 11 0

 • Ebook Kỹ thuật máy dầu cặn - Máy Diésel: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật máy dầu cặn - Máy Diésel: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Tìm hiểu về máy diésel và kỹ thuật máy dầu cặn" trình bày các nội dung: Xịt nhiên liệu vào xy lanh, làm nguội máy dầu cặn, làm trơn máy dầu cặn, xông máy, máy phát hành, điều chỉnh và hoàn bị động cơ, trông nom và duy trì động cơ, tìm "PAN" có phương pháp, sửa chữa thông thường. Mời các bạn cùng tham...

   84 p vlute 20/03/2023 10 0

 • Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1 - ThS. Trần Thị Hoàng Oanh

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1 - ThS. Trần Thị Hoàng Oanh

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Đại cương về hệ thống điều khiển tự động; Mô tả toán học phần tử và hệ thống điều khiển; Đặc tính động học của hệ thống tự động; Khảo sát tính ổn định của hệ thống tự động; Đánh giá chất lượng hệ thống điều khiển tự...

   103 p vlute 27/02/2023 17 0

 • Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2 - ThS. Trần Thị Hoàng Oanh

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2 - ThS. Trần Thị Hoàng Oanh

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Thiết kế hệ thống điều khiển liên tục; Mô tả toán học hệ thống rời rạc; Thiết kế hệ thống điều khiển rời rạc; Hệ thống điều khiển phi tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo!

   123 p vlute 27/02/2023 14 0

 • Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô: Phần 1 - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô: Phần 1 - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Hệ thống máy tính điều khiển điện tử; quá trình tự chẩn đoán và mã lỗi. Mời các bạn cùng tham khảo!

   99 p vlute 25/11/2022 31 2

 • Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô: Phần 2 - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô: Phần 2 - PGS.TS Đỗ Văn Dũng

  Giáo trình Hệ thống máy tính điều khiển ô tô phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: chẩn đoán hệ thống điều khiển động cơ; kỹ thuật và quy trình chẩn đoán hệ thống máy tính điều khiển ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo!

   111 p vlute 25/11/2022 38 2

 • Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô: Phần 1 - TS. Lâm Mai Long

  Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô: Phần 1 - TS. Lâm Mai Long

  Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô là một tài liệu quan trọng cung cấp những kiến thức cơ bản làm nền tảng cho những nghiên cứu chuyên sâu về điều khiển tự động hệ thống treo, một hệ thống thường được trang bị trên các xe ô tô hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây.

   73 p vlute 25/11/2022 23 1

 • Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô: Phần 2 - TS. Lâm Mai Long

  Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô: Phần 2 - TS. Lâm Mai Long

  Giáo trình Dao động và tiếng ồn ô tô gồm có 7 chương, với các nội dung chính như sau: Khái niệm chung; Các nguồn kích thích dao động; Đặc tính của các bộ phận trong hệ thống treo; Hệ dao động ô tô; Thí nghiệm về độ êm dịu chuyển động và phương pháp xác định các thông số cơ bản của hệ dao động ô tô; Dao động tần số cao và tiếng ồn;......

   44 p vlute 25/11/2022 23 1

 • Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong: Phần 1 - TS. Lý Vĩnh Đạt

  Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong: Phần 1 - TS. Lý Vĩnh Đạt

  Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về động cơ đốt trong và các thông số cơ bản; matlab cơ bản trong toán học và ứng dụng tính toán đặc tính động cơ; ứng dụng phần mềm esp mô phỏng động cơ đốt trong. Mời các bạn cùng tham khảo!

   88 p vlute 25/11/2022 29 2

 • Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong: Phần 2 - TS. Lý Vĩnh Đạt

  Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong: Phần 2 - TS. Lý Vĩnh Đạt

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Ứng dụng máy tính trong mô phỏng động cơ đốt trong phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Ứng dụng phần mềm advisor mô phỏng động cơ đốt trong; ứng dụng phần mềm engine analyzer pro tính toán mô phỏng động cơ đốt trong. Mời các bạn cùng tham khảo!

   138 p vlute 25/11/2022 33 2

 • Ebook Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô: Phần 1

  Ebook Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô: Phần 1

  Ebook "Công nghệ sửa chữa động cơ ô tô" phần 1 trình bày những kiến thức cơ bản và nâng cao về cấu tạo ô tô, những cách xử lý hỏng hóc cụ thể thường gặp và đặc biệt là những kỹ xảo, mẹo nghề nghiệp rất bổ ích cho sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cao độ tin cậy của ô tô. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   260 p vlute 21/10/2022 58 5

 • Ebook Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô: Phần 2

  Ebook Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cấu tạo, sửa chữa và bảo dưỡng động cơ ô tô" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống bôi trơn động cơ; Hệ thống làm mát động cơ; Nhiên liệu và hệ thống nhiên liệu; Bộ chế hòa khí và hòa khí; Sửa chữa hệ thống nhiên liệu và bộ chế hòa khí; Hệ thống đánh lửa; Sửa chữa hệ thống...

   289 p vlute 21/10/2022 158 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số