• Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Khái niệm về du lịch và du khách, các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch, động cơ và loại hình du lịch.

     120 p vlute 25/03/2024 3 0

  • Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Ebook Nhập môn khoa học du lịch: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Nhập môn khoa học du lịch" do tác giả Trần Đức Thanh biên soạn cung cấp cho người đọc các nội dung: Điều kiện phát triển du lịch, tính thời vụ trong du lịch, mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác.

     97 p vlute 25/03/2024 3 0

  • Ebook Lễ nghi thường thức: Phần 1

    Ebook Lễ nghi thường thức: Phần 1

    Cuốn sách “Lễ nghi thường thức" do Dương Thu Ái - Nguyễn Kim Hanh biên soạn này sẽ giúp bạn đọc trở thành những người có đầy đủ những lễ nghi tốt đẹp, lan tỏa ra sức hấp dẫn ưu tú trang nhã nhất trong những cử chỉ nói năng và làm việc, ở bất cứ đâu trong đời sống, trong cương vị công tác, trong thương trường...bạn đều nhận được sự...

     165 p vlute 25/03/2024 4 0

  • Ebook Lễ nghi thường thức: Phần 2

    Ebook Lễ nghi thường thức: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Lễ nghi thường thức" giới thiệu một số lễ nghi ăn mặc như: Tri thức cơ bản về ăn mặc, ăn mặc nơi công cộng, quy phạm của lễ nghi chế phục, đeo đồ vật trang sức, cần chú ý những chi tiết nhỏ trong ăn mặc. Mời các bạn cùng tham khảo!

     138 p vlute 25/03/2024 2 0

  • Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Cuốn sách “Lễ nghi thương mại” do Dương Thu Ái - Nguyễn Kim Hanh biên soạn tập hợp, giới thiệu những lễ nghi cần thiết trang bị trong cuộc sống hiện đại. Người đọc sẽ biết cách tổ chức một Hội nghị thương mại, đơn giản chỉ là sắp xếp chỗ ngồi theo thứ tự, cách chủ trì, cách phát biểu, lễ nghi đàm phán, các nghi thức cho đến nghi lễ...

     214 p vlute 25/03/2024 4 0

  • Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Lễ nghi thương mại" giới thiệu về lễ nghi thăm hỏi khách hàng, lễ nghi chiêu đãi thương mại, hoạt động thương mại thường ngày. Thông qua những tri thức của cuốn sách này, sẽ giúp bạn trở thành người có đầy đủ lễ nghi tốt đẹp, lan toả sức hấp dẫn từ trong cử chỉ, nói năng, làm việc, ở bất cứ nơi đâu trong đời...

     134 p vlute 25/03/2024 2 0

  • Ebook Tourism ethics: Part 1 - David A. Fennell

    Ebook Tourism ethics: Part 1 - David A. Fennell

    Part 1 of ebook "Tourism ethics" provides readers with contents including: Chapter 1 - Introduction; Chapter 2 - Human nature; Chapter 3 - The basis of ethical discourse; Chapter 4 - Applications of ethics; Chapter 5 - The nature of politics and economics; Chapter 6 - The business side of ethics; Chapter 7 - Ethics and the natural world;...

     215 p vlute 25/03/2024 1 0

  • Ebook Tourism ethics: Part 2 - David A. Fennell

    Ebook Tourism ethics: Part 2 - David A. Fennell

    Continued part 1, part 2 of ebook "Tourism ethics" provides readers with contents including: Chapter 8 - Broad-based concepts and issues in tourism; Chapter 9 - Codes of ethics; Chapter 10 - Models and methods of moral reasoning; Chapter 11 - Case study analyses; Chapter 12 - A moral tourism industry?;...

     207 p vlute 25/03/2024 1 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng" trình bày các nội dung chính sau đây: Quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng; Tiếp nhận yêu cầu của khách; Chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar; Bưng bê và thu dọn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     48 p vlute 25/03/2024 5 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Lập kế hoạch mua và dự trữ thực phẩm và thức uống; Tổ chức nhập hàng hoá nguyên vật liệu; Tổ chức lưu trữ và bảo quản hàng hoá nguyên vật liệu trong kho;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     20 p vlute 25/03/2024 5 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị" trình bày các nội dung chính sau đây: Vai trò của bạn trong ngành du lịch; Vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị; Sắp đặt và chuẩn bị phục vụ. Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p vlute 25/03/2024 4 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Thiết kế - tổ chức công việc trong nhà hàng - bar; Công tác quản lý nhân sự cho nhà hàng bar; Các chính sách tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng bar;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     37 p vlute 25/03/2024 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vlute
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvlute281618180vi