• Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt Phương được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về kiểm soát chất lượng nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Quản trị nguyên, vật liệu thô; quản trị nguyên vật liệu; kỹ thuật kiểm soát, đánh...

     39 p vlute 31/10/2018 19 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 giúp các bạn sinh viên nắm được các phần lý thuyết chung về nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nội dung bài giảng trình bày: Các quy định, quản lý nhà máy thức ăn công nghiệp và cấu trúc, trang thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu...

     80 p vlute 31/10/2018 12 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 gồm có 2 phần. Bài giảng được biên soạn nhằm mục đích trang bị những kiến thức khái quát, cơ bản cho người học về thực trạng ngành công nghiệp sản xuất thức ăn Việt Nam và thế giới. Nội dung bài giảng trình bày tình hình sản xuất thức ăn chăn nuôi trên thế giới và ở Việt Nam;...

     48 p vlute 31/10/2018 13 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 do TS. Lê Việt Phương biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp, nhóm nguyên liệu giàu năng lượng, nguyên liệu giàu protein, nhóm nguyên liệu giàu xơ. Để hiểu rõ nội dung bài...

     70 p vlute 31/10/2018 18 0

  • Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 3 - TS. Lê Việt Phương

    Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 3 - TS. Lê Việt Phương

    Chương 3: Chế biến nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp gồm có 2 phần: Các phương pháp chế biến nguyên liệu thức ăn và các phản ứng xảy ra trong quá trình chế biến nguyên liệu. Qua đó giúp người học nắm được những kiến thức cơ bản và tổng quan nội dung chương 3 trong bài giảng. Mời các bạn...

     78 p vlute 31/10/2018 16 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Giá trị dược dinh dưỡng của nấm

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Giá trị dược dinh dưỡng của nấm

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giá trị dược dinh dưỡng của nấm, nấm mộc nhĩ, nấm tuyết nhĩ, phân tích dinh dưỡng của một số nấm phổ biến,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     31 p vlute 24/09/2018 15 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 4: Nguyên tắc nuôi trồng nấm

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Chương 4: Nguyên tắc nuôi trồng nấm

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nguyên tắc nuôi trồng nấm, vai trò của giống, hiệu quả kinh tế, chăm sóc và nuôi ủ tơ,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     6 p vlute 24/09/2018 34 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Kỹ thuật nuôi trồng nấm hương

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Kỹ thuật nuôi trồng nấm hương

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi trồng nấm hương, đặc tính của nấm hương, cách bảo quản,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     14 p vlute 24/09/2018 20 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Kỹ thuật nuôi trồng nấm rơm

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Kỹ thuật nuôi trồng nấm rơm

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật nuôi trồng nấm rơm, quy trình sống của nấm rơm, đặc điểm sinh trưởng, sinh thái nấm rơm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     24 p vlute 24/09/2018 12 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Nấm kim châm

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Nấm kim châm

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nấm kim châm, vị trí phân loại, đặc điểm hình thái,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     15 p vlute 24/09/2018 16 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Độc tố nấm

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Độc tố nấm

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Độc tố nấm, nấm độc làm thuốc, phân bố nấm, đặc điểm hình thái, thành phần hoá học,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     8 p vlute 24/09/2018 17 0

  • Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Giới thiệu chung về nấm hầu thủ

    Bài giảng Sinh học và kỹ thuật trồng nấm - Bài: Giới thiệu chung về nấm hầu thủ

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về nấm hầu thủ, giá trị thực phẩm của nấm hầu thủ, giá trị dược liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     17 p vlute 24/09/2018 16 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook