• Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 1 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 1 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Cuốn sách Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp sẽ cung cấp cho sinh viên, học viên sau đại học và các cán bộ nghiên cứu của nhiều lĩnh vực những kiến thức cơ bản và những thiết bị quan trọng nhằm sản xuất ra những sản phẩm chủ yếu trong ngành công nghệ sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách dưới đây.

     138 p vlute 26/01/2022 49 1

  • Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 2 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 2 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Những cơ sở về kỹ thuật vi sinh; các sơ đồ thiết bị dụng cụ sản xuất các sản phẩm tổng hợp từ phương pháp vi sinh vật; thiết bị vận chuyển; máy và thiết bị chuẩn bị nguyên liệu; thiết bị tiệt trùng các môi trường dinh...

     218 p vlute 26/01/2022 48 0

  • Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Cuốn sách Di truyền và công nghệ tế bào soma được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu những kiến thức lý thuyết và thực nghiệm về một lĩnh vực chuyên môn sâu có liên quan đến di truyền học và tế bào học của dạng tế bào Eucaryota cấu tạo nên các mô, các cơ quan của cơ thể đa bào-tế bào soma. Để nắm rõ hơn về nội dung mời các bạn cùng...

     89 p vlute 26/01/2022 58 0

  • Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Nội dung cuốn sách Di truyền và công nghệ tế bào soma đề cập đến các vấn đề về tổ chức thể nhiễm sắc và bộ gen của tế bào soma, hoạt động của gen và điều chỉnh hoạt động của gen, tập tính của thể nhiễm sắc qua chu trình tế bào, tính biến dị di truyền của tế bào soma, sự lai soma và tạo thành tế bào lai và cơ thể lai soma. Mời các...

     36 p vlute 26/01/2022 47 0

  • Ebook Độc học môi trường căn bản: Phần 1 - Lê Bá Huy

    Ebook Độc học môi trường căn bản: Phần 1 - Lê Bá Huy

    Độc học môi trường căn bản: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về độc học môi trường; độc học môi trường đất, trầm tích; độc học môi trường nước; độc học môi trường không khí; độc chất kim loại nặng; độc tố sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo!

     338 p vlute 25/12/2021 55 0

  • Ebook Độc học môi trường căn bản: Phần 2 - Lê Bá Huy

    Ebook Độc học môi trường căn bản: Phần 2 - Lê Bá Huy

    Tiếp nội dung phần 1, Độc học môi trường căn bản: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: chất độc hóa học; chất độc trong chiến tranh; tích lũy, phản xạ của sinh vật với độc chất, độc tố; một số quá trình gây độc điển hình trong môi trường sinh thái;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     301 p vlute 25/12/2021 57 0

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kinh tế - xã hội việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm, trong đó có vấn đề an toàn thực phẩm. Bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn sẽ góp phần bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, chất lượng cuộc sống và giống nòi dân tộc. Tài liệu...

     59 p vlute 25/12/2021 55 0

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật; Ước lượng độ không đảm bảo đo; Đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     44 p vlute 25/12/2021 40 0

  • Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt hóa học, cân bằng hóa học,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     129 p vlute 25/09/2021 159 1

  • Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 2

    Ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của ebook Cơ sở lý thuyết hóa học (Phần bài tập) sẽ cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về: Dung dịch, dung dịch chất điện ly, động hóa học, các quá trình điện hóa, hiện tượng bề mặt - Dung dịch keo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     101 p vlute 25/09/2021 122 1

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quản lý an toàn thực phẩm nông sản; Sản xuất và tiêu thụ rau cho các thành phố lớn: Nghiên cứu điểm tại Hà Nội; An toàn thực phẩm thịt lợn – Từ thực tế tiêu dùng đến chính...

     157 p vlute 25/09/2021 104 2

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu; Thực phẩm trong xã hội hiện đại – Người tiêu dùng châu Âu chọn hình thức truy xuất nguồn gốc...

     53 p vlute 25/09/2021 98 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số