• Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: kiến thức chung để tính toán và thiết kế máy sản xuất thực phẩm; cấu tạo và phân loại máy sản xuất thực phẩm; yêu cầu cơ bản đối với máy sản xuất thực phẩm; những vật liệu đặc biệt dùng để chế tạo thiết bị sản...

     84 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng sản phẩm thực phẩm lỏng; máy để phân riêng huyền phù thực phẩm phân tán thô; những máy ly tâm dùng trong sản xuất thực phẩm; cơ sở vật lý và tính toán quá trình ly tâm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng từng chiếc sản phẩm thực phẩm dẻo và máy để cắt chúng; máy xay xát và đánh bóng sản phẩm thực phẩm dạng hạt rời; máy để nghiền sản phẩm thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     69 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để trộn sản phẩm thực phẩm rời; những máy vỏ quay để gia công cơ, nhiệt và hóa học sản phẩm thực phẩm rời; những máy để trộn sản phẩm thực phẩm dẻo (dạng bột nhào); máy để khuấy trộn sản phẩm thực phẩm...

     76 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để ép sản phẩm thực phẩm và thức ăn gia súc; cơ sở tính toán bản mỏng, khuôn cối và vít đẩy của máy ép; lý thuyết chung về uốn bản tròn chịu tải trọng đối xứng; tính toán vít đẩy của máy ép;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     81 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: những máy định lượng các cấu tử sản phẩm thực phẩm; những máy để phân lượng sản phẩm thực phẩm lỏng; những máy để rửa bao bì sản phẩm thực phẩm lỏng; khái niệm cơ bản về cân bằng máy sản xuất thực phẩm;......

     93 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Cuốn Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực do các kỹ sư Vũ Quốc Trung và Lê Thế Ngọc biên soạn. Cuốn sổ tay này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác bảo quản lương thực dự trữ quốc gia. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

     87 p vlute 24/06/2022 54 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 2

    Trong bảo quản lương thực, vấn đề công nghệ và kỹ thuật bảo quản là khâu then chốt nhất, quyết định chất lượng và hiệu quả của công tác bảo quản lương thực. Cuốn sách "Tìm hiểu một số kỹ thuật bảo quản lương thực" do hai tác giả là những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo quản lương thực biên soạn, trên cơ sở tư...

     113 p vlute 24/06/2022 46 0

  • Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 1 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 1 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Cuốn sách Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp sẽ cung cấp cho sinh viên, học viên sau đại học và các cán bộ nghiên cứu của nhiều lĩnh vực những kiến thức cơ bản và những thiết bị quan trọng nhằm sản xuất ra những sản phẩm chủ yếu trong ngành công nghệ sinh học. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách dưới đây.

     138 p vlute 26/01/2022 105 1

  • Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 2 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp: Phần 2 - PGS. TSKH Lê Văn Hoàng

    Ebook Các quá trình và thiết bị công nghệ sinh học trong công nghiệp cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Những cơ sở về kỹ thuật vi sinh; các sơ đồ thiết bị dụng cụ sản xuất các sản phẩm tổng hợp từ phương pháp vi sinh vật; thiết bị vận chuyển; máy và thiết bị chuẩn bị nguyên liệu; thiết bị tiệt trùng các môi trường dinh...

     218 p vlute 26/01/2022 105 0

  • Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 1 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Cuốn sách Di truyền và công nghệ tế bào soma được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu những kiến thức lý thuyết và thực nghiệm về một lĩnh vực chuyên môn sâu có liên quan đến di truyền học và tế bào học của dạng tế bào Eucaryota cấu tạo nên các mô, các cơ quan của cơ thể đa bào-tế bào soma. Để nắm rõ hơn về nội dung mời các bạn cùng...

     89 p vlute 26/01/2022 120 0

  • Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Ebook Di truyền và công nghệ tế bào soma: Phần 2 - PGS. TS. Nguyễn Như Hiền

    Nội dung cuốn sách Di truyền và công nghệ tế bào soma đề cập đến các vấn đề về tổ chức thể nhiễm sắc và bộ gen của tế bào soma, hoạt động của gen và điều chỉnh hoạt động của gen, tập tính của thể nhiễm sắc qua chu trình tế bào, tính biến dị di truyền của tế bào soma, sự lai soma và tạo thành tế bào lai và cơ thể lai soma. Mời các...

     36 p vlute 26/01/2022 92 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số