• Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ khác hàng" trình bày các nội dung chính sau đây: Quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng; Tiếp nhận yêu cầu của khách; Chuyển phiếu yêu cầu cho nhà bếp và quầy bar; Bưng bê và thu dọn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     48 p vlute 25/03/2024 35 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Lập kế hoạch mua và dự trữ thực phẩm và thức uống; Tổ chức nhập hàng hoá nguyên vật liệu; Tổ chức lưu trữ và bảo quản hàng hoá nguyên vật liệu trong kho;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     20 p vlute 25/03/2024 32 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị" trình bày các nội dung chính sau đây: Vai trò của bạn trong ngành du lịch; Vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị; Sắp đặt và chuẩn bị phục vụ. Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p vlute 25/03/2024 36 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar" trình bày các nội dung chính sau đây: Thiết kế - tổ chức công việc trong nhà hàng - bar; Công tác quản lý nhân sự cho nhà hàng bar; Các chính sách tuyển dụng nhân viên cho nhà hàng bar;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     37 p vlute 25/03/2024 32 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 5 - Tầm quan trọng của thực đơn, cách thiết kế thực đơn" trình bày các nội dung chính sau đây: Các yếu tố liên quan đến việc thiết kế thực đơn; Phương pháp và nguyên tắc thiết kế thực đơn; Phân loại thực đơn; Vai trò của thực đơn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     60 p vlute 25/03/2024 31 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 1 - Tổng quan về nhà hàng" được biện soạn nhằm giúp sinh viên biết được lịch sử hình thành của nhà hàng; nắm bắt được tập quán ăn uống của một số nước trên thế giới; biết được cơ cấu tổ chức của một nhà hàng hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo!

     31 p vlute 25/03/2024 36 0

  • Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang

    Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang

    Bài giảng "Kinh doanh nhà hàng: Chương 7 - Rượu vang" trình bày các nội dung chính sau đây: Phân loại rượu vang; Các thành phần cấu tạo nên rượu vang; Rượu vang và các món ăn;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     30 p vlute 25/03/2024 35 0

  • Bài giảng An toàn lao động: Chương I - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động: Chương I - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động - Chương I: Những vấn đề chung về an toàn lao động. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung về: khái niệm chung bảo hộ lao động, mục đích bảo hộ lao động; nội dung bảo hộ lao động và những quan điểm trong công tác bảo hộ lao động; hệ thống pháp luật và các quy định về bảo hộ lao động; quản lý nhà nước...

     60 p vlute 22/11/2023 94 0

  • Bài giảng An toàn lao động: Chương II - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động: Chương II - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động - Chương II: Vệ sinh lao động trong sản xuất. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung về: Đối tượng và nhiệm vụ nghiên cứu của khoa học vệ sinh lao động; ảnh hưởng của tình trạng mệt mỏi và tư thế lao động; ảnh hưởng của điều kiện khí hậu đối với cơ thể; bụi trong sản xuất; tiếng ồn và rung động...

     67 p vlute 22/11/2023 86 0

  • Bài giảng An toàn lao động: Chương III - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động: Chương III - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động - Chương III: Kỹ thuật an toàn lao động trong thiết kế và thi công xây dựng. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung về: nội dung chủ yếu của công tác thiết kế biện pháp kỹ thuật an toàn; an toàn lao động khi lập tiến độ thi công; an toàn lao động khi lập mặt bằng thi công;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     15 p vlute 22/11/2023 84 0

  • Bài giảng An toàn lao động: Chương IV - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động: Chương IV - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động - Chương IV: Kỹ thuật an toàn khi sử dụng máy xây dựng. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung về: các nguyên nhân chính gây ra sự cố, tai nạn lao động; kỹ thuật an toàn khi sử dụng các máy thi công; kỹ thuật an toàn khi sử dụng các thiết bị nâng hạ;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     31 p vlute 22/11/2023 81 0

  • Bài giảng An toàn lao động: Chương V - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động: Chương V - Đặng Xuân Trường

    Bài giảng An toàn lao động - Chương V: Kỹ thuật an toàn khi đào đất đá và làm việc trên giàn giáo. Chương này cung cấp cho sinh viên những nội dung về: phân tích nguyên nhân gây chấn thương khi đào đất đá và hố sâu; các biện pháp đề phòng chấn thương khi đào hố, hào sâu; giàn giáo và nguyên nhân chấn thương khi làm việc trên cao; đảm bảo an toàn...

     60 p vlute 22/11/2023 81 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vlute