Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng Kinh doanh nhà hàng, Kinh doanh nhà hàng, Cách thiết kế thực đơn, Thực đơn trong nhà hàng, Nguyên tắc thiết kế thực đơn, Phân loại thực đơn, Vai trò của thực đơn
60 p tailieu_vlute 25/03/2024 35 0
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 3 - Những kỹ năng và kiến thức phục vụ...
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 4 - Quản lý kho nhà hàng - bar
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 2 - Các công việc chuẩn bị
Bài giảng Kinh doanh nhà hàng: Chương 6 - Tổ chức nhân sự trong nhà hàng - bar