• Ebook Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 2

    Ebook Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 2

    Cuốn sách Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3 Phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo): Phần 2 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: hướng dẫn dạy trẻ vẽ ở trường mầm non; hướng dẫn dạy nặn ở trường mầm non; hướng dẫn dạy xé-cắt dán trong trường mầm non; soạn giáo án...

     22 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Ebook Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 2

    Ebook Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3): Phần 2

    Cuốn sách Tạo hình và phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ em (Quyển 3 Phương pháp hướng dẫn hoạt động tạo hình cho trẻ mẫu giáo): Phần 1 được biên soạn gồm các nội dung chính sau: khái niệm chung về hoạt động tạo hình; quan hệ của bộ môn tạo hình với các bộ môn khác; ý nghĩa của hoạt động tạo hình đối với sự phát...

     69 p vlute 25/10/2024 3 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 1

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 1 của tài liệu có nội dung trình bày: giới thiệu về nấu ăn...

     110 p vlute 25/10/2024 3 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế (In lần thứ 2) - Phần 2

    "Kỹ thuật chế biến món ăn: Cách tiếp cận thực tế" được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong ngành Du lịch và Khách sạn hiện nay. Mục đích quan trọng nhất được nêu ra là về vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn nơi làm việc và chăm sóc khách hàng. Phần 2 của tài liệu có nội dung trình bày về: thịt và gia cầm; cá,...

     103 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ chế biến bánh Âu: Phần 2 - Nguyễn Hữu Hoàng

    Giáo trình Nghiệp vụ chế biến bánh Âu: Phần 2 - Nguyễn Hữu Hoàng

    Giáo trình "Nghiệp vụ chế biến bánh Âu" kết cấu gồm 5 chương và chia thành 2 phần, phần 2 cung cấp cho học viên những kiến thức về: những thay đổi trong quá trình chế biến cơ bản; các phương pháp chế biến cơ bản; kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

     100 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Giáo trình Nghiệp vụ chế biến bánh Âu: Phần 1 - Nguyễn Hữu Hoàng

    Giáo trình Nghiệp vụ chế biến bánh Âu: Phần 1 - Nguyễn Hữu Hoàng

    Giáo trình "Nghiệp vụ chế biến bánh Âu" kết cấu gồm 5 chương và chia thành 2 phần, phần 1 cung cấp cho học viên những kiến thức về: lịch sử ngành bánh - phân loại dòng bánh; nguyên liệu chế biến bánh;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết!

     132 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Ebook Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận: Phần 1

    Ebook Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận: Phần 1

    Tập sách Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận này được biên soạn cô đọng từ các hồ sơ khoa học di tích, các đề tài, dự án được triển khai nghiên cứu hơn 30 năm qua của Bảo tàng tỉnh Bình Thuận. Thứ tự các bài viết sẽ được sắp xếp theo thứ tự như tên sách và thời gian, cấp ban hành quyết định xếp hạng. Sách được chia...

     158 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Ebook Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận: Phần 2

    Ebook Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận: Phần 2

    Ebook Di tích, danh thắng và lễ hội văn hóa tỉnh Bình Thuận: Phần 2 gồm có một số bài viết về di tích, danh thắng và lễ hội ở tỉnh Bình Thuận như: Di tích lịch sử - văn hóa Đình làng Võ Đát, Di tích lịch sử - văn hóa Tháp nước Phan Thiết, Thắng tích Hồn Bà, Thắng cảnh Đồi Cát Bay, Thắng cảnh Suối Tiên, Thắng cảnh Thác Bà, Chùa Phật Quang,......

     170 p vlute 25/10/2024 2 0

  • Ebook Di tích người Chăm ở Bình Thuận: Phần 1

    Ebook Di tích người Chăm ở Bình Thuận: Phần 1

    Cuốn sách Di tích người Chăm ở Bình Thuận ngoài dẫn luận, kết luận, phụ lục và tài liệu tham khảo, được chia làm hai phần chính. Di tích người Chăm ở Bình Thuận: Phần 1 trình bày về di tích lịch sử - văn hóa của người Chăm với 2 chương sau: Thống kê di tích lịch sử văn hóa chăm ở Bình Thuận, khảo sát hệ thống di tích của người Chăm ở Bình...

     78 p vlute 25/10/2024 3 0

  • Ebook Di tích người Chăm ở Bình Thuận: Phần 2

    Ebook Di tích người Chăm ở Bình Thuận: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Di tích người Chăm ở Bình Thuận" giới thiệu về một số lễ hội tiêu biểu của người Chăm Bình Thuận như: Lễ hội Po Ina Nagar tại cổ miếu Thiên Y Ân: Một sự hỗn dung tín ngưỡng thờ mẫu Chăm Việt; lễ hội Tháp Po Dam; lễ phơi y trang Po Dam của tộc họ Masuk xã Phan Điền - Bắc Bình - Bình Thuận; lễ hội...

     188 p vlute 25/10/2024 3 0

  • Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 1

    Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 1

    Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 1 trình bày những nội dung chính sau: Khái quát về lịch sử, những cấu trúc đặc trưng đô thị cổ Bắc Kinh như Tứ Cấm Thành, Tiền Tam điện, Hậu Tam cung, Ngự viên; những tổng thể di sản kiến trúc tiêu biểu như Thiên đàn, Di Hòa viên, Thập Tam lăng, Vạn lý trường thành. Mời các bạn cùng tham khảo.

     69 p vlute 25/10/2024 3 0

  • Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 2

    Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 2

    Ebook Đô thị cổ Bắc Kinh: Phần 2 giới thiệu về kiến trúc tôn giáo - tín ngưỡng, Vương phủ và nhà ở truyền thống; những nỗ lực bảo tồn và phát triển của Bắc Kinh và phần phụ lục - một số thông tin du lịch văn hóa. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     68 p vlute 25/10/2024 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=vlute
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERvlute381610vi