• Giáo trình chăn nuôi gia cầm - Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

    Giáo trình chăn nuôi gia cầm - Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

    Mời các bạn cùng tham khảo cuốn giáo trình đề nắm được các nội dung chính. Giáo trình có kết cấu gồm 4 phần, trong đó phần 1 trình bày về giống gia cầm và công tác giống, phần 2 giới thiệu về thức ăn dinh dưỡng cho gia cầm, phần 3 - kỹ thuật nuôi dưỡng gia cầm, phần 4 - nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng thịt, trứng gia cầm.

     230 p vlute 24/03/2017 531 21

  • Ebook Hóa sinh: Phần 1 – PGS.TS. Tạ Thành Văn (chủ biên)

    Ebook Hóa sinh: Phần 1 – PGS.TS. Tạ Thành Văn (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Hóa sinh" trình bày các nội dung của 5 chương đầu tiên (từ chương 1 đến chương 5) bao gồm: Enzim, hóa sinh hormon, năng lượng sinh học, carbohydrat, lipid. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang theo học các khối ngành Y sinh dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     99 p vlute 25/11/2016 1108 17

  • Giáo trình Thức ăn gia súc - ĐH Nông Lâm Huế

    Giáo trình Thức ăn gia súc - ĐH Nông Lâm Huế

    Giáo trình Thức ăn gia súc trình bày các kiến thức về phân loại thức ăn, độc tố trong thức ăn, thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp, thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến, thức ăn hỗn hợp, thức ăn bổ sung, phương pháp chế biến thức ăn, tiêu chuẩn và khẩu phần. Mời các bạn tham khảo.

     135 p vlute 28/04/2017 506 17

  • Ebook 100 câu hỏi đáp về bệnh gia súc - gia cầm (Tái bản lần 2): Phần 1

    Ebook 100 câu hỏi đáp về bệnh gia súc - gia cầm (Tái bản lần 2): Phần 1

    Cuốn sách "100 câu hỏi đáp về bệnh gia súc, gia cầm" cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản nhất các bệnh thường gặp trong chăn nuôi trâu, bò, lợn, thỏ, cừu, dê, ngựa và gia cầm. Các bệnh được trình bày ngắn gọn gồm các triệu chứng điển hình, cách phòng chữa thiết thực. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

     96 p vlute 27/07/2019 458 15

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) đề cập đến các quá trình và thiết bị truyền chất (chuyển khối) nằm trong bộ sách gồm 5 tập dành cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm. Tập 4 gồm 6 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 4 chương đầu cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

     223 p vlute 16/12/2014 735 15

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư có kết cấu gồm 6 chương. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày về chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu.

     82 p vlute 27/02/2015 518 14

  • Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Phần 2 "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" của Đống Thị Anh Đào gồm nội dung chương 5 đến chương 10 của tài liệu, bao gồm: Bao bì giấy - bao bì vận chuyển hàng hóa, bao bì thủy tinh, bao bì kim loại, bao bì Plastic, bao bì ghép nhiều lớp, an toàn vệ sinh bao bì thực phẩm.

     177 p vlute 27/02/2015 982 14

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Cuốn "Bảo quản và chế biến rau quả" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Đây đều là những công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

     145 p vlute 31/08/2020 429 14

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành giới thiệu tới người đọc những kiến thức về nguyên liệu sản xuất bia, xử lý nguyên liệu, sản xuất dịch nha, lên men và tàng trữ, lọc và ổn định bia, chiết rót và đóng gói,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     597 p vlute 24/05/2017 731 13

  • Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm" có kết cấu gồm 8 chương. Phần 1 cuốn sách gồm nội dung 3 chương đầu: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm, nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới, lạnh đông rau quả.

     20 p vlute 14/12/2015 448 13

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 2 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 2 - Hà Duyên Tư

    Phần 2 Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư gồm nội dung chương 4 đến chương 6. Nội dung phần này trình bày kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất, xử lý thống kê số liệu kiểm tra, hệ thống tiêu chuẩn hóa.

     103 p vlute 27/02/2015 467 12

  • Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Phần 2 của cuốn sách Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền như nước mắm, nem chua, sữa chua, và một số sản phẩm khác. Mời các bạn tham khảo.

     161 p vlute 09/01/2015 583 12

Hướng dẫn khai thác thư viện số