• Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm

    Tài liệu hướng dẫn những vấn đề chủ yếu có liên quan đến các yêu cầu nhập khẩu và những qui tắc mới về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát chính thức về thực phẩm dành cho các nhà chức trách và kinh doanh thực phẩm ở các Quốc gia Thành viên và ở các nước thứ ba và nhằm giải đáp một số vấn đề chủ yếu có liên quan đến việc thực hiện...

     28 p vlute 29/08/2016 196 2

  • QCVN 4-10:2010/BYT

    QCVN 4-10:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lƣợng, vệ sinh an toàn đối với các phẩm màu đƣợc sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     102 p vlute 30/11/2019 124 1

  • Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011

    Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9740:2013 - ISO 11287:2011 về Chè xanh - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản, tiêu chuẩn này quy định các bộ phận của những loài thực vật đã được định danh thích hợp để sản xuất chè xanh dùng làm đồ uống và đưa ra các yêu cầu hóa học đối với chè xanh được chế biến phù hợp với thực hành sản xuất. Mời các bạn cùng...

     8 p vlute 30/05/2015 400 1

  • Hóa sinh học thực nghiệm: Chương 1 & 2

    Hóa sinh học thực nghiệm: Chương 1 & 2

    Hóa sinh học thực nghiệm: Chương 1 & 2 cung cấp cho các bạn những kiến thức về những nguyên tắc và chuẩn bị cơ bản trong các nghiên cứu hóa sinh học; các quy trình thí nghiệm thông thường. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

     10 p vlute 29/09/2015 210 1

  • Ebook Nhập môn Công nghệ sinh học - Phần II: Các ứng dụng của công nghệ sinh học

    Ebook Nhập môn Công nghệ sinh học -  Phần II: Các ứng dụng của công nghệ sinh học

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Nhập môn Công nghệ sinh học", phần 2 - Các ứng dụng của công nghệ sinh học giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Các ứng dụng của công nghệ sinh học trong nông nghiệp, chế biến thực phẩm,.... Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các khối ngành Công nghệ sinh học dùng...

     33 p vlute 29/09/2015 238 1

  • Ebook Nhập môn Công nghệ sinh học - Phần 1: Các khái niệm và nguyên lý cơ bản

    Ebook Nhập môn Công nghệ sinh học - Phần 1: Các khái niệm và nguyên lý cơ bản

    Phần 1 cuốn sách "Nhập môn Công nghệ sinh học - Phần 1: Các khái niệm và nguyên lý cơ bản" giới thiệu tới người đọc những các kiến thức: Định nghĩa về công nghệ sinh học, sơ lược lịch sử hình thành công nghệ sinh học, một số khía cạnh về khoa học và kinh tế của công nghệ sinh học, các vấn đề pháp lý của công nghệ sinh học hiện đại,......

     26 p vlute 29/09/2015 228 1

  • Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 8-3:2012/BYT quy định mức giới hạn về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm đối với các sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm: Sữa và sản phẩm sữa; trứng và sản phẩm trứng; thịt và sản phẩm thịt; thủy sản và sản phẩm thủy sản; sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0 đến 36 tháng tuổi; nước khoáng thiên...

     7 p vlute 29/08/2016 265 1

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005

    Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7512:2005 nhằm mục đích thúc đẩy áp dụng kỹ thuật chiếu xạ thực phẩm ở qui mô thương mại. Qui phạm cũng hữu ích cho nhà chức trách trong việc xem xét cấp giấy phép cho việc áp dụng chiếu xạ để ức chế nảy mầm của các loại củ và thân củ hoặc nhập khẩu các sản phẩm chiếu xạ đó. Qui phạm này bổ sung cho TCVN...

     17 p vlute 29/08/2016 195 1

  • QCVN 4-2:2010/BYT

    QCVN 4-2:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm ẩm được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     6 p vlute 30/11/2019 143 1

  • Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

    Tài liệu hướng dẫn thực hiện một số điều khoản của Qui định (EC) số 853/2004 về vệ sinh thực phẩm có nguồn gốc từ động vật dành cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và các cơ quan có thẩm quyền của các Quốc gia Thành viên, và nhằm hướng dẫn thực thi các yêu cầu mới về vệ sinh thực phẩm và các vấn đề có liên quan.

     24 p vlute 29/08/2016 205 1

  • QCVN 4-13:2010/BYT

    QCVN 4-13:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất ổn định được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     33 p vlute 30/11/2019 116 1

  • QCVN 4-17:2010/BYT

    QCVN 4-17:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất khí đẩy được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     14 p vlute 30/11/2019 106 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số