• Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p vlute 30/12/2019 86 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm dày được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     95 p vlute 30/12/2019 81 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p vlute 30/12/2019 80 1

  • QCVN 5-2:2010/BYT

    QCVN 5-2:2010/BYT

    Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc...

     18 p vlute 30/12/2019 82 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     30 p vlute 30/12/2019 84 1

  • QCVN 4-15:2010/BYT

    QCVN 4-15:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất xử lý bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     8 p vlute 30/11/2019 90 1

  • QCVN 4-16:2010/BYT

    QCVN 4-16:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất độn được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     15 p vlute 30/11/2019 87 1

  • QCVN 4-8:2010/BYT

    QCVN 4-8:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất ngọt tổng hợp được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     23 p vlute 30/11/2019 56 1

  • QCVN 4-9:2010/BYT

    QCVN 4-9:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm rắn chắc được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     19 p vlute 30/11/2019 97 1

  • QCVN 4-11: 2010/BYT

    QCVN 4-11: 2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất điều chỉnh độ acid được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     79 p vlute 30/11/2019 89 1

  • QCVN 4-3:2010/BYT

    QCVN 4-3:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất tạo xốp được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     9 p vlute 30/11/2019 89 1

  • QCVN 3-6:2010/BYT

    QCVN 3-6:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất lượng sử dụng với mục đích bổ sung iod vào thực phẩm.

     6 p vlute 30/11/2019 77 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số