• Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) đề cập đến các quá trình và thiết bị truyền chất (chuyển khối) nằm trong bộ sách gồm 5 tập dành cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm. Tập 4 gồm 6 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 4 chương đầu cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

     223 p vlute 16/12/2014 451 9

  • Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản có nội dung trình bày kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản như chế biến và bảo quản sắn sau thu hoạch; chế biến và bảo quản ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80; khoai sọ núi; khoai từ, khoai vạc.

     56 p vlute 09/01/2015 230 9

  • Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Phần 2 của cuốn sách Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền như nước mắm, nem chua, sữa chua, và một số sản phẩm khác. Mời các bạn tham khảo.

     161 p vlute 09/01/2015 353 9

  • Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm" có kết cấu gồm 8 chương. Phần 1 cuốn sách gồm nội dung 3 chương đầu: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm, nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới, lạnh đông rau quả.

     20 p vlute 14/12/2015 254 9

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1)" phần 2 có nội dung gồm 3 chương còn lại nối tiếp phần 1: chương 2 những kiến thức cơ bản về thủy lực học, chương 3 vận chuyển chất lỏng và nén khí, chương 4 ví dụ và bài tập. mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung.

     139 p vlute 28/03/2015 292 8

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành giới thiệu tới người đọc những kiến thức về nguyên liệu sản xuất bia, xử lý nguyên liệu, sản xuất dịch nha, lên men và tàng trữ, lọc và ổn định bia, chiết rót và đóng gói,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     597 p vlute 24/05/2017 513 8

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư có kết cấu gồm 6 chương. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày về chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu.

     82 p vlute 27/02/2015 272 8

  • Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Phần 2 "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" của Đống Thị Anh Đào gồm nội dung chương 5 đến chương 10 của tài liệu, bao gồm: Bao bì giấy - bao bì vận chuyển hàng hóa, bao bì thủy tinh, bao bì kim loại, bao bì Plastic, bao bì ghép nhiều lớp, an toàn vệ sinh bao bì thực phẩm.

     177 p vlute 27/02/2015 741 8

  • Ebook Công nghệ enzyme: Phần 1 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Ebook Công nghệ enzyme: Phần 1 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ enzym" cung cấp cho người học các kiến thức: Những hiểu biết cơ bản về enzym, những phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong công nghệ enzym, enzym cố định, thu nhận enzym từ nguồn thực vật, thu nhận enzym từ nguồn động vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

     284 p vlute 24/02/2016 285 8

  • Ebook Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

    Ebook Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

    Mỗi một loại nguyên liệu dùng làm thức ăn gia súc đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, phương pháp chế biến, bảo quản và sử dụng cũng mang tính chất đặc thù. Việc chế biến thức ăn theo cách nào đó còn phụ thuộc vào điều kiện sinh thái, điều kiện kinh tế, tập quán sử dụng cũng như trình độ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật của từng...

     28 p vlute 28/03/2015 262 8

  • Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

    Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp xác định tính chất lý hóa cơ bản của nguyên liệu trong công nghệ thực phẩm, công nghệ lên men, công nghệ chế biến trái cây nhiệt đới, công nghệ lạnh thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     175 p vlute 24/05/2017 311 7

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p vlute 24/10/2017 445 7

Hướng dẫn khai thác thư viện số