• Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) đề cập đến các quá trình và thiết bị truyền chất (chuyển khối) nằm trong bộ sách gồm 5 tập dành cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm. Tập 4 gồm 6 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 4 chương đầu cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

     223 p vlute 16/12/2014 398 8

  • Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Ebook Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền: Phần 2 - PGS.TS. Nguyễn Thị Hiền

    Phần 2 của cuốn sách Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền được biên soạn nhằm giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức về công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền như nước mắm, nem chua, sữa chua, và một số sản phẩm khác. Mời các bạn tham khảo.

     161 p vlute 09/01/2015 312 8

  • Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Phần 2 "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" của Đống Thị Anh Đào gồm nội dung chương 5 đến chương 10 của tài liệu, bao gồm: Bao bì giấy - bao bì vận chuyển hàng hóa, bao bì thủy tinh, bao bì kim loại, bao bì Plastic, bao bì ghép nhiều lớp, an toàn vệ sinh bao bì thực phẩm.

     177 p vlute 27/02/2015 709 8

  • Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Ebook Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm" có kết cấu gồm 8 chương. Phần 1 cuốn sách gồm nội dung 3 chương đầu: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm, nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới, lạnh đông rau quả.

     20 p vlute 14/12/2015 230 7

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2) đề cập đến phần hệ không đồng nhất, khấy, trộn, đập, nghiền, sàng. Tiếp nối tập 1, nội dung tập 2 gồm có chương 5 đến chương 8. Sách được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây trình bày nội dung chương 5 - Phân riêng hệ không đồng nhất.

     194 p vlute 16/12/2014 309 7

  • Ebook Công nghệ enzyme: Phần 1 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Ebook Công nghệ enzyme: Phần 1 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Phần 1 cuốn sách "Công nghệ enzym" cung cấp cho người học các kiến thức: Những hiểu biết cơ bản về enzym, những phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong công nghệ enzym, enzym cố định, thu nhận enzym từ nguồn thực vật, thu nhận enzym từ nguồn động vật. Mời các bạn cùng tham khảo.

     284 p vlute 24/02/2016 254 7

  • Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản - Nguyễn Thị Hường

    Ebook Cây lương thực và cách chế biến, bảo quản có nội dung trình bày kỹ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản như chế biến và bảo quản sắn sau thu hoạch; chế biến và bảo quản ngô sau thu hoạch; cây đậu tương ĐT 80; khoai sọ núi; khoai từ, khoai vạc.

     56 p vlute 09/01/2015 214 7

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm: Phần 1 - Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghệ thực phẩm của tác giả Hà Duyên Tư có kết cấu gồm 6 chương. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày về chất lượng thực phẩm, hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu.

     82 p vlute 27/02/2015 233 7

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 1)" phần 2 có nội dung gồm 3 chương còn lại nối tiếp phần 1: chương 2 những kiến thức cơ bản về thủy lực học, chương 3 vận chuyển chất lỏng và nén khí, chương 4 ví dụ và bài tập. mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung.

     139 p vlute 28/03/2015 267 7

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành giới thiệu tới người đọc những kiến thức về nguyên liệu sản xuất bia, xử lý nguyên liệu, sản xuất dịch nha, lên men và tàng trữ, lọc và ổn định bia, chiết rót và đóng gói,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     597 p vlute 24/05/2017 479 7

  • Bài giảng môn học Công nghệ lên men - ThS. Trần Xuân Ngạch, ThS. Phan Bích Ngọc

    Bài giảng môn học Công nghệ lên men - ThS. Trần Xuân Ngạch, ThS. Phan Bích Ngọc

    Bài giảng môn học Công nghệ lên men gồm 6 chương, trình bày các nội dung về kỹ thuật sản xuất rượu etylic, kỹ thuật sản xuất vang, kỹ thuật sản xuất rượu pha chế và nước giải khát không rượu, kỹ thuật sản xuất bia, kỹ thuật sản xuất nước chấm, kỹ thuật sản xuất mì chính.

     122 p vlute 30/07/2018 253 7

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) do GS.TSKH. Nguyễn Bin biên soạn gồm nội dung chương 5 đến chương 8. Nội dung phần này trình bày các nội dung: Kết tinh, quá trình hấp thụ, sấy, ví dụ và bài tập. Mời các bạn tham khảo nội dung 2 phần ebook.

     172 p vlute 16/12/2014 243 6

Hướng dẫn khai thác thư viện số