• Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Ebook Kỹ thuật bao bì thực phẩm: Phần 2 - Đống Thị Anh Đào

    Phần 2 "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" của Đống Thị Anh Đào gồm nội dung chương 5 đến chương 10 của tài liệu, bao gồm: Bao bì giấy - bao bì vận chuyển hàng hóa, bao bì thủy tinh, bao bì kim loại, bao bì Plastic, bao bì ghép nhiều lớp, an toàn vệ sinh bao bì thực phẩm.

     177 p vlute 27/02/2015 741 8

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Bảng tra cứu quá trình cơ học truyền nhiệt - truyền khối (ĐH Bách Khoa TP.HCM)

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm: Bảng tra cứu quá trình cơ học truyền nhiệt - truyền khối (ĐH Bách Khoa TP.HCM)

    Bảng tra cứu bao gồm những số liệu cơ bản về những thông số nhiệt, vật lý, được xác định bằng thực nghiệm dưới dạng bảng số liệu và toán đồ cùng với các thông số kết cấu cơ bản và thiết bị. Bảng tra cứu giúp ích cho sinh viên tra cứu số liệu để tính toán các bài tập về: Các quá trình và thiết bị cơ học, các quá trình và thiết...

     70 p vlute 27/07/2015 554 4

  • Ebook Công nghệ enzyme: Phần 2 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Ebook Công nghệ enzyme: Phần 2 - Nguyễn Đức Lượng (chủ biên)

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Công nghệ enzym", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thu nhận enzym từ vi sinh vật, ứng dụng enzym, thị trường enzym và công nghệ enzym trong tương lai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     248 p vlute 24/02/2016 550 2

  • Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành

    Ebook Sản xuất bia - Lý thuyết và thực hành giới thiệu tới người đọc những kiến thức về nguyên liệu sản xuất bia, xử lý nguyên liệu, sản xuất dịch nha, lên men và tàng trữ, lọc và ổn định bia, chiết rót và đóng gói,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     597 p vlute 24/05/2017 513 8

  • Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) - Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) - Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng

    Ebook Những nghề hái ra tiền (Chế biến thực phẩm) phân tích rõ ràng xuất xứ của nghề, điểm tựa của sự phát triển nghề, quá trình phát triển, ý nghĩa của nghề theo từng quan niệm, tư duy kết hợp. Ngoài ra, cuốn sách trình bày về một số thống tin thực phẩm mới nhất hiện nay.

     264 p vlute 09/01/2015 502 6

  • Ebook Hóa sinh học (Phần 1: Hóa sinh cấu trúc - Sách đào tạo dược sỹ Đại học): Phần 1

    Ebook Hóa sinh học (Phần 1: Hóa sinh cấu trúc - Sách đào tạo dược sỹ Đại học): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Hóa sinh học (Phần 1: Hóa sinh cấu trúc)" do TS. Trần Thanh Nhãn làm chủ biên trình bày các nội dung: Hóa sinh và y dược, hóa học glucid, hóa học lipid, hóa học acid amin và protein. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     85 p vlute 24/05/2017 483 1

  • Bài giảng môn học Công nghệ sản xuất protein, axit amin và axit hữu cơ - Trương Thị Minh Hạnh (biên soạn)

    Bài giảng môn học Công nghệ sản xuất protein, axit amin và axit hữu cơ - Trương Thị Minh Hạnh (biên soạn)

    Bài giảng môn học Công nghệ sản xuất protein, axit amin và axit hữu cơ có cấu trúc gồm 3 phần. Phần 1 Công nghệ sản xuất protein từ vi sinh vật trình bày khái niệm chung về vi sinh vật, sơ đồ dây chuyền công nghệ thu nhận các sản phẩm protein; công nghệ sản xuất protein từ nguồn cacbua dầu mỏ, khí đốt; sản xuất thức ăn protein từ vi sinh vật. Phần 2...

     66 p vlute 08/08/2015 482 1

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1 - GS.TSKH. Nguyễn Bin

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4) đề cập đến các quá trình và thiết bị truyền chất (chuyển khối) nằm trong bộ sách gồm 5 tập dành cho sinh viên ngành Hóa kỹ thuật và Thực phẩm. Tập 4 gồm 6 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung 4 chương đầu cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo.

     223 p vlute 16/12/2014 451 9

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm - Lê Văn Việt Mẫn

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm do Lê Văn Việt Mẫn biên soạn gồm có 3 phần với nội dung như: Khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghệ thực phẩm, quá trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     1017 p vlute 24/10/2017 446 7

  • Ebook Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm: Tập 1

    Ebook Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm: Tập 1

    Với kết cấu nội dung gồm 5 chương, tập 1 cuốn sách "Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" trình bày về các nội dung các quá trình và thiết bị thủy lực, bơm, quạt, máy nén, quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt, bốc hơi và kết tinh,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách để nắm bắt nội dung chi tiết.

     396 p vlute 08/12/2015 417 6

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học  thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Phần 2 cuốn sách “Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt) – Quyển 1” cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết bị cô đặc, thiết bị kết tinh, máy và thiết bị lạnh, đại cương về lò đốt công nghiệp,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     82 p vlute 29/11/2018 416 2

  • Ebook Hương liệu và ứng dụng: Phần 2 - Văn Ngọc Hướng

    Ebook Hương liệu và ứng dụng: Phần 2 - Văn Ngọc Hướng

    Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về cách pha chế chất thơm, chất thơm cho thực phẩm, hương liệu cho chất tẩy rửa thông qua cuốn sách Hương liệu và ứng dụng: Phần 2 do Văn Ngọc Hướng biên soạn. Cuốn sách không chỉ giúp các bạn cập nhật được những thông tin mới về hương liệu mà còn giúp các bạn có những kiến thức cơ sở, kỹ thuật...

     70 p vlute 27/02/2015 376 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số