• Giáo trình Nguyên lý động cơ đốt trong - NXB Giao thông vận tải

  Giáo trình Nguyên lý động cơ đốt trong - NXB Giao thông vận tải

  Nội dung của giáo trình giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, tính toán các quá trình nhiệt động, các thông số cơ bản và đặc tính của động cơ đốt trong. Đồng thời giáo trình nêu cấu tạo và nguyên lý hoạt động thiết kế, tính toán hệ thống cấp dẫn nhiên liệu động cơ xăng...

   10 p vlute 31/10/2018 25 0

 • Giáo trình Kỹ thuật gia công cơ khí

  Giáo trình Kỹ thuật gia công cơ khí

  Kỹ thuật gia công cơ khí bao gồm những nội dung kiến thức: Giới thiệu về các phương pháp gia công kim loại, hợp kim cơ bản trong gia công cơ khí bao gồm: sản xuất đúc; gia công kim loại bằng áp lực; hàn cắt kim loại và gia công kim loại bằng cắt gọt để chế tạo các chi tiết hoặc các kết cấu trong các máy móc hoặc các công trình công nghiệp.

   175 p vlute 31/10/2018 16 0

 • Bài giảng môn học Cơ khí đại cương - ThS. Phạm Tài Thắng

  Bài giảng môn học Cơ khí đại cương - ThS. Phạm Tài Thắng

  Bài giảng môn học Cơ khí đại cương do ThS. Phạm Tài Thắng biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Một số khái niệm cơ bản về sản xuất cơ khí, chất lượng bề mặt và độ chính xác gia công cơ khí, năng suất lao động và giá thành sản phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   21 p vlute 31/10/2018 17 0

 • Bài giảng Thiết kế CAD-CAM trên DELMIA

  Bài giảng Thiết kế CAD-CAM trên DELMIA

  Bài giảng Thiết kế CAD-CAM trên DELMIA trình bày cách xây dựng quy trình gia công chi tiết dạng hộp, biết cách lập các bước gia công cơ bản trên DELMIA và biết cách tạo chương trình G-code NC. Mời các bạn tham khảo!

   22 p vlute 30/10/2018 11 0

 • Giáo trình Kỹ thuật đo lường - KS. Nghiêm Thị Phương (chủ biên)

  Giáo trình Kỹ thuật đo lường - KS. Nghiêm Thị Phương (chủ biên)

  Nội dung của giáo trình được biên soạn dựa trên cơ sở kế thừa những nội dung ở các trường và kết hợp với yêu cầu mơi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Giáo trình gồm có 7 chương và được chia thành 2 phần: Phần 1 bao gồm các kiến thức về dung sai lắp ghép, phần 2 là về đo lường kỹ thuật. Mời các bạn cùng tham khảo.

   135 p vlute 24/09/2018 21 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Giới thiệu môn học - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Giới thiệu môn học - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Giới thiệu môn học giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác.

   12 p vlute 24/09/2018 15 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 2 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 2 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 2: Cơ sở tính toán theo độ bền và độ cứng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, điều kiện cân bằng của hệ lực, đặc trưng hình học của mặt cắt ngang, vẽ biểu đồ nội lực. Mời các bạn cùng tham khảo.

   28 p vlute 24/09/2018 16 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 1 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 1 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 1: Quá trình và phương pháp thiết kế máy" trình bày các kiến thức: Khái niệm thiết kế máy, cơ cấu và máy, các phương pháp thiết kế, máy tính hỗ trợ thiết kế, hệ đơn vị trong thiết kế máy,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   7 p vlute 24/09/2018 16 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 3 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 3 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 3: Cấu tạo máy" cung cấp cho người học các kiến thức: Cấu tạo cơ cấu, bậc tự do của cơ cấu, chuỗi động, cơ cấu và máy; tính bậc tự do của cơ cấu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   21 p vlute 24/09/2018 16 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 6 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 6 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 6: Cơ cấu phẳng toàn khớp thấp" trình bày đại cương về cơ cấu phẳng toàn khớp thấp, cơ cấu 4 khâu bản lề và các biến thể, đặc điểm động học cơ cấu 4 khâu bản lề, đặc điểm động học cơ cấu biến thể,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   15 p vlute 24/09/2018 15 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 7 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 7 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 7: Khái niệm cơ bản về tính toán thiết kế chi tiết máy" cung cấp cho người học các kiến thức: Độ bền, độ cứng, độ bền mòn, độ chịu nhiệt, độ ổn định giao động,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   18 p vlute 24/09/2018 17 0

 • Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 8 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng môn học Cơ học máy: Chương 8 - TS. Phan Tấn Hùng

  Bài giảng "Cơ học máy - Chương 8: Chi tiết máy ghép" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, mối ghép then và then hoa (mối ghép hàn, mối ghép then hoa), mối ghép ren, vật liệu và ứng suất cho phép,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   42 p vlute 24/09/2018 15 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook