• Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     321 p vlute 21/07/2022 53 0

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm như: Nghiên cứu điều kiện trích ly và tối ưu fucoidan từ rong sụn; Tối ưu hóa quá trình trích ly protein từ bèo tấm (Lemna minor) với sự hỗ trợ của enzyme cellulase;...

     264 p vlute 21/07/2022 45 0

  • Ebook Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn: Phần 1

    Ebook Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn: Phần 1

    Ebook "Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn" phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nội dung và phân loại công nghệ sinh học, công nghệ sinh học với chiến lược bảo vệ tài nguyên sinh vật và xây dựng nền nông nghiệp sinh thái bền vững, công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.

     134 p vlute 31/03/2021 172 1

  • Ebook Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn: Phần 2

    Ebook Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn: Phần 2

    Ebook "Công nghệ sinh học và ứng dụng vào phát triển nông nghiệp nông thôn" phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Công nghệ sinh học trong chế biến và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp, thực trạng triển vọng công nghệ sinh học ở Việt Nam và một số giải pháp liên quan,.... Mời các bạn cùng tham khảo.

     114 p vlute 31/03/2021 170 1

  • Ebook Công nghệ tế bào phôi động vật: Phần 1

    Ebook Công nghệ tế bào phôi động vật: Phần 1

    Nội dung cuốn sách "Công nghệ tế bào phôi động vật" được trình bày thành 8 chương. Phần 1 sẽ trang bị cho người học những kiến thức chủ yếu về: Trinh sản, mẫu sinh, biệt hóa giới tính động vật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     63 p vlute 31/03/2021 211 1

  • Ebook Công nghệ tế bào phôi động vật: Phần 2

    Ebook Công nghệ tế bào phôi động vật: Phần 2

    Ebook Công nghệ tế bào phôi động vật: Phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ thuật cấy nhân để tạo dòng vô tính ở cá, cấy truyền phôi, vi thao tác phôi động vật có vú, vấn đề tạo dòng vô tính và bản sao cơ thể động vật, công nghệ tế bào gốc. Mời các bạn cùng tham khảo.

     56 p vlute 31/03/2021 152 1

  • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

    Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1

    Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Tổng quan về dịch tễ học, các đơn vị đo lường và tần suất dịch bệnh, thiết kế và nghiên cứu trong dịch tễ thú y, điều tra ổ dịch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     138 p vlute 31/03/2021 238 1

  • Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

    Ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 ebook Dịch tễ học thú y ứng dụng cung cấp cho người học các kiến thức về: Phần mềm ứng dụng trong dịch tễ học thú y, phân tích dịch tễ học không gian, phân tích mô tả dịch bệnh gia súc, gia cầm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     118 p vlute 31/03/2021 226 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p vlute 30/12/2019 334 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm dày được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     95 p vlute 30/12/2019 321 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p vlute 30/12/2019 317 1

  • QCVN 5-2:2010/BYT

    QCVN 5-2:2010/BYT

    Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc...

     18 p vlute 30/12/2019 243 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số