• Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS. Phạm Minh Tâm

    Phần 1 của Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm có cấu trúc gồm 4 chương đầu trình bày về những nội dung sau: Một số khái niệm chung, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, ngộ độc thực phẩm do quá trình chế biến và bảo quản...

     165 p vlute 30/05/2015 3086 22

  • Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 - PGS.TS. Lương Đức Phẩm

    Giáo trình Công nghệ lên men: Phần 1 do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm có 6 chương trình bày về vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi.

     159 p vlute 30/05/2015 2387 19

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Công nghệ sản xuất đường - bánh - kẹo do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn nhằm trình bày về công nghệ sản xuất đường, bánh, kẹo giúp sinh viên nắm được quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, nguyên liệu sản xuất, cách thức thực hiện và các nội dung khác. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt các nội dung chi tiết.

     121 p vlute 16/12/2014 1704 15

  • Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ lạnh thủy sản: Phần 1 - GS.TSKH. Trần Đức Ba (chủ biên)

    Giáo trình "Công nghệ lạnh thủy sản" được biên soạn làm tài liệu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành thủy sản. Phần 1 cuốn sách trình bày các nội dung: Nguyên liệu thủy sản; kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham...

     270 p vlute 12/10/2015 1463 13

  • Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Giáo trình Thiết bị thực phẩm - TS. Trương Thị Minh Hạnh

    Nội dung Giáo trình Thiết bị thực phẩm do TS. Trương Thị Minh Hạnh biên soạn gồm có 3 phần chính với 7 chương, trình bày như sau: Phần 1 Các máy vậy chuyển; phần 2 Các máy cơ học; phần 3 các thiết bị nhiệt. Mời các bạn cùng tham khảo.

     138 p vlute 16/12/2014 1257 7

  • Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô - MĐ05: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Chế biến tôm khô là mô đun trong hệ thống đào tạo sơ cấp nghề Chế biến tôm xuất khẩu. Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng thái độ làm việc trong quá trình chế biến tôm khô.

     63 p vlute 25/12/2014 1146 3

  • Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Giáo trình Vi sinh thực phẩm

    Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Vi sinh thực phẩm" thông qua việc tìm hiểu nội dung các chương sau: chương 1 giới thiệu, chương 2 các quá trình vi sinh quan trọng liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm, chương 3 ảnh hưởng của các yếu tố của thực phẩm đến sự phát triển của vi sinh vật, chương 4 hệ vi sinh vật thực phẩm trên một số...

     105 p vlute 29/09/2015 914 2

  • Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền do GS.TS. Nguyễn Thị Hiền (chủ biên) biên soạn gồm 2 phần chính là Công nghệ về sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền. Giáo trình là tài liệu tham khảo cần thiết hiện nay cho sinh viên học các ngành công nghệ lên men và các ngành công nghệ thực phẩm khác....

     246 p vlute 16/12/2014 890 8

  • Giáo trình Công nghệ các sản phẩm từ sữa: Phần 1 - TS. Lâm Xuân Thanh

    Giáo trình Công nghệ các sản phẩm từ sữa: Phần 1 - TS. Lâm Xuân Thanh

    Giáo trình "Công nghệ các sản phẩm từ sữa" được biên soạn nhàm cung cấp cho sinh vên các kiến thức cơ bản về nguyên liệu sữa và và công nghệ chế biến các sản phẩn từ sữa. Phần 1 - Sữa nguyên liệu trình bày các nội dung: Thành phần hóa học của sữa, một số tính chất đặc trưng, sữa nguyên liệu, một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần...

     80 p vlute 12/10/2015 774 11

  • Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu - MĐ03: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu - MĐ03: Chế biến tôm xuất khẩu

    Giáo trình Tiếp nhận nguyên liệu là mô đun thứ 3 trong chương trình đào tạo sơ cấp nghề "Chế biến tôm xuất khẩu". Nội dung được phân bố giảng dạy trong thời gian 70h và bao gồm 7 bài: Chuẩn bị tiếp nhận nguyên liệu; nhận biết, đánh giá chất lượng tôm nguyên liệu và thu mua tôm; rửa và bảo quản tôm nguyên liệu; vận chuyển tôm nguyên liệu;...

     76 p vlute 25/12/2014 765 8

  • Giáo trình Enzyme - GS.TS. Mai Xuân Lương

    Giáo trình Enzyme - GS.TS. Mai Xuân Lương

    Nội dung Giáo trình Enzyme trình bày bản chất protein của enzyme, danh pháp và phân loại enzyme, động học của phản ứng enzyme, những tính chất đặc trưng của xúc tác sinh học, hệ thống multienzym và vai trò của enzyme điều hòa, hệ thống cascade-biến đổi đồng hóa trị, hoạt hóa enzyme, tương tác protein-enzyme,... Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội...

     76 p vlute 29/09/2015 731 7

  • Giáo trình Chế biến nước mắm bằng phương pháp đánh khuấy - MĐ03: Chế biến nước mắm

    Giáo trình Chế biến nước mắm bằng phương pháp đánh khuấy - MĐ03: Chế biến nước mắm

    Giáo trình Chế biến nước mắm bằng phương pháp đánh khuấy - MĐ03: Chế biến nước mắm trình bày kiến thức và kỹ năng về chuẩn bị nguyên liệu, làm chượp, chăm sóc chượp, lọc nước mắm chín, phá bã chượp; là phương pháp được áp dụng phổ biến tại các địa phương ở miền Bắc và Bắc Trung bộ nước ta.

     85 p vlute 25/12/2014 705 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số