• Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Nội dung "Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế" có kết cấu gồm 5 chương trình bày về thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản,...

     115 p vlute 22/07/2022 102 3

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về lên men thực phẩm;Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ ngũ cốc; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ thịt, cá. Mời các bạn cùng tham khảo!

     148 p vlute 24/06/2022 73 0

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ sữa; Công nghệ sản xuất thức uống lên men; Công nghệ sản xuất một số thực phẩm lên men khác. Mời các bạn cùng tham khảo!

     96 p vlute 24/06/2022 64 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Mở đầu về vi sinh vật, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nguyên thủy, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nhân thật, virut, dinh dưỡng của vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     279 p vlute 13/04/2021 261 3

  • Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 2

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 2

    Phần 2 của giáo trình Vi sinh vật học cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh tổng hợp và cố định nitơ, sinh trưởng và phát triển ở vi sinh vật, di truyền học vi sinh vật, miễn dịch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     242 p vlute 13/04/2021 210 4

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     155 p vlute 28/09/2020 390 10

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     203 p vlute 28/09/2020 413 9

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức về phần riêng hệ không đồng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     196 p vlute 28/09/2020 341 2

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng, ví dụ và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 321 3

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Phần 1 giáo trình Công nghệ sản xuất bia gồm 3 chương: Nguyên liệu sản xuất bia (Trong chương này nội dung nhằm nghiên cứu sâu về nấm men và phương pháp nuôi cấy), công nghệ sản xuất malt (Chương này đề cập đến 3 công đoạn chính quan trọng trong quy trình sản xuất bia đó là: Ngâm đại mạch, ươm mầm đại mạch và sấy malt tươi).

     77 p vlute 31/03/2020 533 8

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Nội dung phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 3 giới thiệu những kiến thức cần nắm vững của các công đoạn trong quá trình nấu dịch đường tưới hoa houblon, các phản ứng chính xảy ra và chương 4 nhằm giúp cho học sinh nắm vững quá trình lên men, đồng thời hiểu lên men là giai đoạn quyết định chuyển hoá dịch đường houblon hoá thành bia có tác...

     101 p vlute 31/03/2020 427 4

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Nội dung giáo trình “Kỹ thuật thực phẩm” này trình bày các kiến thức về các kỹ thuật xử lý, chế biến được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong mỗi chương của giáo trình đều trình bày các kỹ thuật xử lý nguyên liêu, thực phẩm thường được áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi kỹ thuật xử lý, chế biến...

     81 p vlute 31/03/2020 431 13

Hướng dẫn khai thác thư viện số