• Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 1 gồm có những nội dung chính sau: Mở đầu về vi sinh vật, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nguyên thủy, hình thái và cấu tạo các vi sinh vật nhân thật, virut, dinh dưỡng của vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     279 p vlute 13/04/2021 90 2

  • Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 2

    Giáo trình Vi sinh vật học: Phần 2

    Phần 2 của giáo trình Vi sinh vật học cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh tổng hợp và cố định nitơ, sinh trưởng và phát triển ở vi sinh vật, di truyền học vi sinh vật, miễn dịch,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     242 p vlute 13/04/2021 72 3

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     155 p vlute 28/09/2020 245 8

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     203 p vlute 28/09/2020 254 7

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức về phần riêng hệ không đồng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     196 p vlute 28/09/2020 190 1

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng, ví dụ và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 158 1

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 1

    Phần 1 giáo trình Công nghệ sản xuất bia gồm 3 chương: Nguyên liệu sản xuất bia (Trong chương này nội dung nhằm nghiên cứu sâu về nấm men và phương pháp nuôi cấy), công nghệ sản xuất malt (Chương này đề cập đến 3 công đoạn chính quan trọng trong quy trình sản xuất bia đó là: Ngâm đại mạch, ươm mầm đại mạch và sấy malt tươi).

     77 p vlute 31/03/2020 342 6

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bia: Phần 2

    Nội dung phần 2 giáo trình gồm nội dung chương 3 giới thiệu những kiến thức cần nắm vững của các công đoạn trong quá trình nấu dịch đường tưới hoa houblon, các phản ứng chính xảy ra và chương 4 nhằm giúp cho học sinh nắm vững quá trình lên men, đồng thời hiểu lên men là giai đoạn quyết định chuyển hoá dịch đường houblon hoá thành bia có tác...

     101 p vlute 31/03/2020 249 3

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng

    Nội dung giáo trình “Kỹ thuật thực phẩm” này trình bày các kiến thức về các kỹ thuật xử lý, chế biến được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong mỗi chương của giáo trình đều trình bày các kỹ thuật xử lý nguyên liêu, thực phẩm thường được áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi kỹ thuật xử lý, chế biến...

     81 p vlute 31/03/2020 277 10

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2 - NXB Đà Nẵng

    Phần 2 giáo trình trình bày kiến thức của từng kỹ thuật xử lý, chế biến áp dụng trong công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, trong giáo trình còn giới thiệu các công thức cần thiết dùng để tính toán một số thông số của quá trình. Tuy nhiên, đối với sinh viên trình độ cao đẳng, việc tính toán chỉ giới hạn ở một số thông số cần thiết và mức...

     266 p vlute 31/03/2020 228 12

  • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm - The language of techno-food processing in English: Phần 2

    Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm - The language of techno-food processing in English: Phần 2

    Trong cuốn sách này các tác giả đã dịch các bài khóa ra tiếng Việt và chuyển thành song ngữ để hỗ trợ cho sinh viên và đồng nghiệp tự học, tự đọc hiệu quả nhất. Các tác giả đã chọn 40 bài khóa gồm các kiến thức tổng hợp nhất, có kết cấu khoa học, thường gặp với nội dung chính của ngành Chế biến Thực phẩm. Mời các bạn tham khảo phần...

     134 p vlute 30/06/2019 297 13

  • Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm - The language of techno-food processing in English: Phần 1

    Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm - The language of techno-food processing in English: Phần 1

    Cuốn sách ‘Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - The Language of Techno-Food Processing in English” (Song ngữ Anh - Việt) được biên soạn để cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu cho sinh viên và bạn đọc quan tâm đến chuyên ngành trên. Mời các bạn tham khảo phần 1 cuốn sách.

     106 p vlute 30/06/2019 279 12

Hướng dẫn khai thác thư viện số