• Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     321 p vlute 21/07/2022 35 0

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm như: Nghiên cứu điều kiện trích ly và tối ưu fucoidan từ rong sụn; Tối ưu hóa quá trình trích ly protein từ bèo tấm (Lemna minor) với sự hỗ trợ của enzyme cellulase;...

     264 p vlute 21/07/2022 30 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p vlute 30/12/2019 316 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm dày được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     95 p vlute 30/12/2019 309 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p vlute 30/12/2019 302 1

  • QCVN 5-2:2010/BYT

    QCVN 5-2:2010/BYT

    Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc...

     18 p vlute 30/12/2019 229 1

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     30 p vlute 30/12/2019 312 1

  • QCVN 4-15:2010/BYT

    QCVN 4-15:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất xử lý bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     8 p vlute 30/11/2019 300 1

  • QCVN 4-16:2010/BYT

    QCVN 4-16:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất độn được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     15 p vlute 30/11/2019 272 1

  • QCVN 4-8:2010/BYT

    QCVN 4-8:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất ngọt tổng hợp được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     23 p vlute 30/11/2019 138 1

  • QCVN 4-9:2010/BYT

    QCVN 4-9:2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm rắn chắc được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     19 p vlute 30/11/2019 310 1

  • QCVN 4-11: 2010/BYT

    QCVN 4-11: 2010/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất điều chỉnh độ acid được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     79 p vlute 30/11/2019 309 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số