• Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 1

    Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kinh tế - xã hội việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm, trong đó có vấn đề an toàn thực phẩm. Bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn sẽ góp phần bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, chất lượng cuộc sống và giống nòi dân tộc. Tài liệu...

     59 p vlute 25/12/2021 55 0

  • Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Ebook Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học và vi sinh vật" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thẩm định phương pháp phân tích vi sinh vật; Ước lượng độ không đảm bảo đo; Đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     44 p vlute 25/12/2021 40 0

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 1

    Tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Quản lý an toàn thực phẩm nông sản; Sản xuất và tiêu thụ rau cho các thành phố lớn: Nghiên cứu điểm tại Hà Nội; An toàn thực phẩm thịt lợn – Từ thực tế tiêu dùng đến chính...

     157 p vlute 25/09/2021 104 2

  • Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Ebook An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "An toàn thực phẩm nông sản - Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ thống an toàn thực phẩm của Liên minh Châu Âu; Thực phẩm trong xã hội hiện đại – Người tiêu dùng châu Âu chọn hình thức truy xuất nguồn gốc...

     53 p vlute 25/09/2021 97 1

  • Ebook Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men: Phần 1

    Ebook Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men" cung cấp cho người học các kiến thức về: Phân tích hạt đại mạch, phân tích malt đại mạch, phân tích nguyên liệu chứa tinh bột, phân tích rỉ đường, phân tích hoa houblon,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     147 p vlute 13/04/2021 174 3

  • Ebook Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men: Phần 2

    Ebook Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men: Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men" cung cấp cho người học các kiến thức về: Phân tích rượu vang, phân tích mì chính nước chấm, xác định hoạt độ các chế phẩm enzym, kiểm tra mức độ khử trùng, địnhtính và định lượng vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     185 p vlute 13/04/2021 184 3

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     176 p vlute 28/09/2020 385 9

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 255 3

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Cuốn "Bảo quản và chế biến rau quả" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Đây đều là những công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

     145 p vlute 31/08/2020 359 13

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Trong công tác bảo quản và chế biến rau quả, chúng ta phải khai thác tối đa những kinh nghiệm cổ truyền quý báu, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng....

     186 p vlute 31/08/2020 288 7

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p vlute 27/06/2020 285 8

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p vlute 27/06/2020 463 8

Hướng dẫn khai thác thư viện số