• Đề cương bài giảng học phần Cơ sở cảnh quan học - Th.S Phạm Thị Hồng Nhung

  Đề cương bài giảng học phần Cơ sở cảnh quan học - Th.S Phạm Thị Hồng Nhung

  Đề cương bài giảng học phần Cơ sở cảnh quan học - Th.S Phạm Thị Hồng Nhung với mục tiêu cung cấp các kiến thức về khoa học cảnh quan và thành lập bản đồ cảnh quan; giúp sinh viên có khả năng phân tích tổng hợp, tham gia các hoạt động nghiên cứu điều tra đánh giá tổng hợp điều kiện tự nhiên, quy hoạch sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên,...

   140 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng tài liệu học môn học Lý luận về nhà nước - Th.S Lê Việt Tuấn

  Bài giảng tài liệu học môn học Lý luận về nhà nước - Th.S Lê Việt Tuấn

  Bài giảng tài liệu học môn học Lý luận về nhà nước - Th.S Lê Việt Tuấn với mục tiêu nhằm giúp cho sinh viên có được một cái nhìn tổng quát biết được Lý luận chung nhà nước nghiên cứu về những vấn đề gì và như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   0 p vlute 27/05/2020 0 0

 • Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 4 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 4 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 4 ôn lại kiến thức về hồ quang điện ở bài giảng trước, lò luyện kim hồ quang, trang bị điện cho lò luyện kim hồ quang, lò hồ quang chân không, cơ sở vật lý – kỹ thuật của hàn hồ quang, nguồn năng lượng cho hồ quang, máy biến áp hàn.

   6 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 3 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 3 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 3 trình bày các nội dung về quá trình đốt nóng bằng cảm ứng, nguyên tắc làm việc, thiết bị nấu chảy bằng cảm ứng, thiết bị nung cảm ứng, các dạng cuộn dây cảm ứng trong thực tế, thiết bị đốt nóng điện môi.

   8 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 2 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 2 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng 2 của Bài giảng Điện Công Nghệ có nội dung trình bày về thiết bị hàn tiếp xúc, hàn nối đầu, hàn điểm, hàn lăn, trang bị điện máy hàn tiếp xúc và một số nội dung khác. Theo dõi nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   4 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 1 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 1 - TS. Nguyễn Quang Nam

  Bài giảng Điện Công Nghệ: Bài giảng 1 trình bày Cơ sở vật lý – kỹ thuật của điện nhiệt, cấp nhiệt nhờ điện trở, các thiết bị hàn tiếp xúc, cấp nhiệt nhờ cảm ứng và điện môi, cấp nhiệt nhờ hồ quang, hàn hồ quang, thiết bị điện phân.

   5 p vlute 27/05/2020 0 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 6

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 6

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 6 trình bày mô hình hóa và tối ưu hóa. Các nội dung cụ thể được trình bày trong chương 6 bao gồm: Giải hệ phương trình tuyến tính, bài toán truyền nhiệt, bài toán chưng cất, tối ưu hóa thực nghiệm.

   54 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 2

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 2

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 2 có nội dung giới thiệu về MS. Excel, một số hàm trong excel, xây dựng đồ thị, phương trình hồi qui tuyến tính, giải phương trình toán học, phụ lục excel.

   87 p vlute 27/05/2020 1 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 5

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 5

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 5 có nội dung trình bày các kiến thức mà sinh viên cần biết về MS. Viso như giới thiệu, khái niệm, làm việc với môi trường Viso, hiệu chỉnh đối tượng trên bản vẽ, định dạng bản vẽ, nhằm giúp sinh viên học tập tốt hơn và vận dụng hiệu quả trong công việc sau này.

   74 p vlute 27/05/2020 0 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 1

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 1

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 1 có nội dung giới thiệu về MS. Word, các thao tác cơ bản, một số thủ thuật của MS. Word. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các thao tác, thủ thuật dùng trong MS. Word.

   59 p vlute 27/05/2020 0 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 3

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 3

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 3 có nội dung trình bày giao diện, thanh công cụ, hướng dẫn sử dụng của Chembiodraw 2d, Chembio 3d và bài tập thực hành. Tham khảo nội dung bài giảng để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

   69 p vlute 27/05/2020 0 0

 • Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 4

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 4

  Bài giảng Tin học ứng dụng trong hóa học: Chương 4 có nội dung trình bày về các kiến thức mà một sinh viên cần biết về MS. Powerpoint như giới thiệu, các thao tác cơ bản, hiệu ứng, trình diễn, một số thủ thuật, cách tạo bài thuyết trình hiệu quả, nhằm giúp sinh viên tạo các bài thuyết trình hiệu quả bằng MS. Powerpoint.

   88 p vlute 27/05/2020 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số