• Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" được biên soạn sẽ trình bày những kiến thức cơ bản liến quan đến việc sân xuất các loại sản phẩm hương liệu và sản phẩm chăm sóc cả nhân. Phần 1 cuốn giáo trình có nội dung lý thuyết, một số chương sinh viên tự đọc dựa theo hướng dẫn gợi ý trọng tâm của giáo viên và một số chương sẽ được giảng...

     258 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

    Phần 2 cuốn giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" sẽ được cụ thể hóa dựa theo một số sản phẩm chăm sóc cá nhăn hiện có trên thị trường, dựa vào phần lý thuyết đã học để tìm hiểu việc sử dụng nguyên liệu, thay đổi nguyên liệu khi cần, các vấn đề liên quan đến việc tạo, phát triển, nâng cao và bảo vệ sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     258 p vlute 25/11/2022 8 0

  • Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Nội dung "Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế" có kết cấu gồm 5 chương trình bày về thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản,...

     115 p vlute 22/07/2022 102 3

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về lên men thực phẩm;Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ ngũ cốc; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ thịt, cá. Mời các bạn cùng tham khảo!

     148 p vlute 24/06/2022 75 0

  • Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ lên men thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Công nghệ sản xuất thực phẩm lên men từ sữa; Công nghệ sản xuất thức uống lên men; Công nghệ sản xuất một số thực phẩm lên men khác. Mời các bạn cùng tham khảo!

     96 p vlute 24/06/2022 65 0

  • Giáo trình Thực hành Vi sinh vật học - TS. Võ Thị Xuyến

    Giáo trình Thực hành Vi sinh vật học - TS. Võ Thị Xuyến

    Giáo trình Thực hành Vi sinh vật học cung cấp cho người học những kiến thức như: Chuẩn bị dụng cụ - pha chế môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Phân lập vi sinh vật; Nuôi cấy, quan sát sự phát triển của vi sinh vật;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     44 p vlute 24/05/2022 94 3

  • Giáo trình Hóa hữu cơ (Dành cho cao đẳng dược)

    Giáo trình Hóa hữu cơ (Dành cho cao đẳng dược)

    Giáo trình Hóa hữu cơ (Dành cho cao đẳng dược) cung cấp cho người học những kiến thức như: Cấu tạo hợp chất hữu cơ; Đồng phân học; Các phương pháp tinh chế hợp chất hữu cơ; Hydrocarbon mạch hở; Hydrocarboncyclanic và dẫn xuất;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     152 p vlute 18/04/2022 89 0

  • Giáo trình môn Hóa sinh

    Giáo trình môn Hóa sinh

    Giáo trình môn Hóa sinh cung cấp cho người học những kiến thức như: Đại cương hóa sinh; glucid; protein; lipid; hóa học acid nucleic; hóa học hemoglobin; cấu tạo hóa học enzyme; hormon oxy hóa sinh học; chuyển hóa glucid; chuyển hóa acid amin, hemoglobin, acid nucleotid và sinh tổng hợp protein; hóa sinh thận và nước tiểu; sự trao đổi muối – nước; thăng bằng acid –...

     135 p vlute 18/04/2022 88 0

  • Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, "Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 2" tiếp tục trình bày những nội dung về công nghệ sản xuất enzyme; công nghệ sản xuất enzyme từ vi sinh vật; chế tạo và sử dụng enzyme cố định; chế tạo và sử dụng cảm biến sinh học; phạm vi ứng dụng và triển vọng của công nghệ enzyme; thành tựu của ngành công nghệ enzyme;... Mời các bạn cùng...

     120 p vlute 18/04/2022 84 1

  • Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 1

    "Giáo trình Công nghệ Enzyme: Phần 1" có nội dung trình bày về cấu tạo và bản chất hóa học của enzyme; động học enzyme, ý nghĩa của việc nghiên cứu động học enzyme; các phương pháp tách và tinh sạch enzyme; những điều cần lưu ý khi tách chiết enzyme; đánh giá độ tinh sạch của enzyme;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     68 p vlute 18/04/2022 95 1

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bột giấy (Tập 2 Sản xuất bột cơ): Phần 1 - TS. Lê Quang Diễn

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bột giấy (Tập 2 Sản xuất bột cơ): Phần 1 - TS. Lê Quang Diễn

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bột giấy (Tập 2 Sản xuất bột cơ) trình bày các lý thuyết cơ bản về công nghệ sản xuất bột bán hóa và bột cơ kèm theo các hệ thống thiết bị, công nghệ để sản xuất hai loại sản phẩm này. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 giáo trình.

     73 p vlute 26/01/2022 94 1

  • Giáo trình Công nghệ sản xuất bột giấy (Tập 2 Sản xuất bột cơ): Phần 2 - TS. Lê Quang Diễn

    Giáo trình Công nghệ sản xuất bột giấy (Tập 2 Sản xuất bột cơ): Phần 2 - TS. Lê Quang Diễn

    Nội dung cuốn giáo trình gồm có 5 chương, giới thiệu về công nghệ sản xuất bột bán hóa; công nghệ hiện đại sản xuất bột cơ; công nghệ hiện đại tẩy trắng bột cơ; cô đặc, sấy và đóng gói bột cơ thương phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 giáo trình.

     39 p vlute 26/01/2022 90 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số