• Bài giảng Nấm ăn và vi nấm - ThS. Lê Lý Thùy Trâm

    Bài giảng Nấm ăn và vi nấm - ThS. Lê Lý Thùy Trâm

    Bài giảng Nấm ăn và vi nấm do Thạc sĩ Lê Lý Thùy Trâm biên soạn có kết cấu nội dung gồm 5 chương trình bày các vấn đề về: Đại cương về giới nấm, các đặc điểm sinh học của nấm, nấm trồng, kỹ thuật trồng một số loại nấm quen thuộc, vi nấm. Mời các bạn tham khảo để học tập hiệu quả hơn.

     136 p vlute 29/04/2020 39 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 2 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 2 - Bùi Hồng Quân

    Chương 2 của bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm giới thiệu về tiêu chuẩn hóa và chất lượng thực phẩm. Chương này trình bày nội dung của một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thực phẩm, giới thiệu cấu trúc của hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     13 p vlute 30/03/2020 36 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 4 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 4 - Bùi Hồng Quân

    Chương 4 giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP. Các nội dung chính trong chương này gồm có: Các khái niệm về chất lượng và an toàn thực phẩm, yêu cầu của các thị trường, các phương pháp đảm bảo chất lượng, lợi ích và chi phí của việc thực hiện HACCP,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     55 p vlute 30/03/2020 37 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 1 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 1 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm chương 1 trình bày một số khái niệm cơ bản về thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm, những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm, chi phí chất lượng, hoạt động chất lượng, lịch sử quản lý chất lượng,...và một số nội dung khác. Mời tham khảo.

     17 p vlute 30/03/2020 40 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 3 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 3 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm chương 3 giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000:2000. Chương này giúp người học có những hiểu biết về: Lịch sử hình thành tổ chức ISO, tổ chức ISO, lịch sử ISO 9000, cấu trúc của bộ tiêu chuẩn ISO 9000-1994,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

     7 p vlute 30/03/2020 36 0

  • Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 5 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm: Chương 5 - Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Quản trị chất lượng thực phẩm chương 5 giới thiệu về tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Thông qua chương này người học có thể biết ISO 22000 là gì, nguyên tắc của ISO 22000; biết được ISO 22000:2005 là gì, mục đích, phạm vi và nội dung của ISO 22000:2005;... Mời các bạn cùng tham khảo.

     25 p vlute 30/03/2020 38 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao - ThS. Lương Hồng Quang

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao - ThS. Lương Hồng Quang

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao do ThS. Lương Hồng Quang biên soạn cung cấp kiến thức cơ bản về Mặt cắt trái cà phê, chế biến cà phê trái thành cà phê nhân, qui trình chế biến cà phê nhân xuất khẩu, một số thuật ngữ dùng cho cà phê,...

     15 p vlute 30/12/2019 59 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

    Nội dung Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả) biên soạn Giới thiệu chung về rau quả, phân loại, thành phần, cấu trúc tế bào, các thông số chất lượng của rau quả, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch, công nghệ chế biến rau quả,...

     66 p vlute 30/12/2019 41 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Phần nông sản dạng hạt)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Phần nông sản dạng hạt)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang biên soạn (Phần nông sản dạng hạt) cung cấp kiến thức cơ bản về Các đường đi của thực phẩm, tầm quan trọng của công nghệ sau thu hoạch, các yếu tố gây hư hỏng ngũ cốc, nguyên nhân ảnh hưởng đến thất thoát sau thu hoạch,...

     37 p vlute 30/12/2019 53 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh) biên soạn cung cấp kiến thức về Làm lạnh và bảo quản lạnh, yêu cầu trong bảo quản lạnh, lạnh đông và trữ đông, quá trình lạnh đông, cấu trúc thực phẩm thay đổi trong quá trình lạnh đông,...

     34 p vlute 30/12/2019 49 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về các nguyên tắc bao gói thực phẩm, chức năng của bao bì, các phương thức bao gói, vật liệu bao bì,....

     17 p vlute 30/12/2019 54 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang

    Nội dung của Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang biên soạn gồm có: Ngũ cốc, sản phẩm từ cây lương thực và cây công nghiệp, rau, quả, sữa, thịt và thủy sản,...Mời các bạn cùng tham khảo!

     11 p vlute 30/12/2019 45 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số