• Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     176 p vlute 28/09/2020 31 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 23 0

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Cuốn "Bảo quản và chế biến rau quả" được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Đây đều là những công nghệ tiên tiến đang được áp dụng tại nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo.

     145 p vlute 31/08/2020 55 5

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Trong công tác bảo quản và chế biến rau quả, chúng ta phải khai thác tối đa những kinh nghiệm cổ truyền quý báu, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những công nghệ tiên tiến để sản xuất sản phẩm có chất lượng đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng....

     186 p vlute 31/08/2020 46 4

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p vlute 27/06/2020 65 2

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p vlute 27/06/2020 73 2

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p vlute 27/06/2020 35 1

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p vlute 27/06/2020 44 1

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Trích ly, kết tinh, quá trình hấp thụ, sấy. Cuối sách có phần bài tập để người đọc ôn tập và củng cố kiến thức.

     206 p vlute 27/06/2020 64 1

  • Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Ebook Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 4): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những kiến thức cơ bản của quá trình truyền chất, chưng, hấp thụ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     192 p vlute 27/06/2020 51 1

  • Ebook Bảng tra cứu quá trình cơ học truyền nhiệt - truyền khối

    Ebook Bảng tra cứu quá trình cơ học truyền nhiệt - truyền khối

    Nội dung cuốn sách bao gồm những số liệu cơ bản về những thông số nhiệt, vật lý, được xác định bằng thực nghiệm dưới dạng bảng số liệu và toán đồ cùng với các thông số kết cấu cơ bản và thiết bị,... Mời các bạn cùng tham khảo để mắt bắt nội dung chi tiết.

     71 p vlute 28/05/2020 88 1

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu rau quả, quy trình chế biến đồ hộp rau quả, rau quả lạnh đông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     211 p vlute 28/05/2020 71 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số