• Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 9-1:2011/BYT

    QCVN 9-1:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     6 p vlute 30/12/2019 7 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-21:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất làm dày được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     95 p vlute 30/12/2019 9 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-19:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các enzym được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     11 p vlute 30/12/2019 8 0

  • QCVN 4-5:2010/BYT

    QCVN 4-5:2010/BYT

    QCVN 4-5:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 22/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 5 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     15 p vlute 30/12/2019 9 0

  • QCVN 5-2:2010/BYT

    QCVN 5-2:2010/BYT

    Quy chuẩn này quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với các sản phẩm sữa dạng bột, bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật. Quy chuẩn này không áp dụng đối với các sản phẩm sữa theo công thức dành cho trẻ đến 36 tháng tuổi, sữa theo công thức với mục đích y tế đặc...

     18 p vlute 30/12/2019 10 0

  • Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn Việt Nam 4-18:2011/BYT

    Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (sau đây gọi tắt là Quy chuẩn) này quy định các yêu cầu kỹ thuật và quản lý về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chế phẩm tinh bột được sử dụng với mục đích làm phụ gia thực phẩm.

     30 p vlute 30/12/2019 10 0

  • QCVN 4-6:2010/BYT

    QCVN 4-6:2010/BYT

    QCVN 4-6:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 23/2010/TT-BYT ngày 20 tháng 5 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

     39 p vlute 30/12/2019 8 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao - ThS. Lương Hồng Quang

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao - ThS. Lương Hồng Quang

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch cà phê, ca cao do ThS. Lương Hồng Quang biên soạn cung cấp kiến thức cơ bản về Mặt cắt trái cà phê, chế biến cà phê trái thành cà phê nhân, qui trình chế biến cà phê nhân xuất khẩu, một số thuật ngữ dùng cho cà phê,...

     15 p vlute 30/12/2019 6 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả)

    Nội dung Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề rau quả) biên soạn Giới thiệu chung về rau quả, phân loại, thành phần, cấu trúc tế bào, các thông số chất lượng của rau quả, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch, công nghệ chế biến rau quả,...

     66 p vlute 30/12/2019 7 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Phần nông sản dạng hạt)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Phần nông sản dạng hạt)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang biên soạn (Phần nông sản dạng hạt) cung cấp kiến thức cơ bản về Các đường đi của thực phẩm, tầm quan trọng của công nghệ sau thu hoạch, các yếu tố gây hư hỏng ngũ cốc, nguyên nhân ảnh hưởng đến thất thoát sau thu hoạch,...

     37 p vlute 30/12/2019 7 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Bảo quản lạnh) biên soạn cung cấp kiến thức về Làm lạnh và bảo quản lạnh, yêu cầu trong bảo quản lạnh, lạnh đông và trữ đông, quá trình lạnh đông, cấu trúc thực phẩm thay đổi trong quá trình lạnh đông,...

     34 p vlute 30/12/2019 6 0

  • Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch - ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm)

    Bài giảng Công nghệ sau thu hoạch do ThS. Lương Hồng Quang (Chuyên đề bao bì thực phẩm) biên soạn cung cấp kiến thức về các nguyên tắc bao gói thực phẩm, chức năng của bao bì, các phương thức bao gói, vật liệu bao bì,....

     17 p vlute 30/12/2019 9 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook