• Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

  Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chao, tác nhân vi sinh vật, quy trình sản xuất chao, yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   42 p vlute 27/11/2018 101 0

 • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

  Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi khuẩn lên men nem chua, nghiên cứu cải thiện chất lượng vệ sinh nem chua, bổ sung chất kháng khuẩn Bacteriocin vào nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

   67 p vlute 27/11/2018 88 0

 • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

  Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   82 p vlute 27/11/2018 116 0

 • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

  Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất đồ hộp, các hệ vi sinh vật trong đồ hộp, quy trình sản xuất đồ hộp,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   27 p vlute 27/11/2018 94 1

 • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

  Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật gây hại rau quả và nông sản, cách bảo quản rau quả, hệ vi sinh vật hại nông sản, quá trình dinh dưỡng và tăng trưởng của nấm,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

   46 p vlute 27/11/2018 96 1

 • Bài giảng An toàn sinh học trong công nghệ thực phẩm

  Bài giảng An toàn sinh học trong công nghệ thực phẩm

  Bài giảng An toàn sinh học trong công nghệ thực phẩm trình bày cơ sở quá trình thanh trùng đồ hộp thực phẩm, các loại test nhanh kiểm tra chất lượng thực phẩm, các chất bảo quản hóa học (các chất được dùng và các chất không được dùng), cách xử lý đồ hộp hư hỏng và một số nội dung khác.

   22 p vlute 11/08/2016 230 2

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia chống oxi hóa (p1) - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Phụ gia chống oxi hóa (p1) - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng này trình bày các nội dung liên quan đến phụ gia chống oxi hóa. Các nội dung được trình bày trong chương này gồm có: Types of Rancidity, Initiation Reactions, Propagation Reactions (Primary Reactions), Termination Reactions, Definitions of Antioxidants and Antioxidant Types,...và các nội dung liên quan khác.

   29 p vlute 24/03/2016 124 2

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (emulsifier) - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Chất nhũ hóa (emulsifier) - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Các nội dung chính trong bài giảng này gồm có: Tổng hợp và cấu tạo, hình thành hệ nhũ tương, tính ổn định hệ nhũ tương, chọn lựa chất nhũ hóa, ứng dụng chất nhũ hóa trong thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   42 p vlute 24/03/2016 298 2

 • Bài giảng Bài tập môn Phụ gia thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Bài tập môn Phụ gia thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài tập môn Phụ gia thực phẩm cung cấp cho người học 5 bài tập môn Phụ gia thực phẩm nhằm giúp người học ôn tập và củng cố kiến thức môn của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p vlute 24/03/2016 148 1

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Acacia gum - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm này giới thiệu về Acacia gum với một số nội dung sau: Nguồn gốc và quá trình tinh sạch, cấu tạo hóa học, ứng dụng của Acacia gum, lợi ích cho sức khỏe – xơ của Acacia gum. Mời các bạn cùng tham khảo.

   23 p vlute 24/03/2016 193 1

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Enzyme - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Enzyme - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm về enzyme trình bày các nội dung như: Thủy phân protein, đông tụ sữa, protease dùng để làm mềm thịt, sản phẩm nướng và trong sản xuất bia, enzyme thủy phân tinh bột, Alpha Amylase,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

   35 p vlute 24/03/2016 136 3

 • Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Bài giảng Phụ gia thực phẩm: Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm - ThS. Đặng Bùi Khuê

  Trong bài giảng về "Các loại vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm" này trình bày một số nội dung chính sau: Nấm mốc trong hư hỏng thực phẩm, những ví dụ về thực phẩm có hàm lượng nước cao, độc tố ruột của E. coli (ETEC),...và một số nội dung khác.

   30 p vlute 24/03/2016 123 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook