• Ebook Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Ebook Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Tối ưu hóa hay còn gọi là quy hoạch toán học hoặc cận trù học là một bộ phận quan trọng của toán học nói chung và của toán ứng dụng nói riêng, quyển sách đem tới cách tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm gồm 5 chương, riêng phần 1 ebook với thể hiện 2 nội dung để lập kế hoặc sản xuất tối ưu bằng phương pháp quy hoạch toán học, bài tập...

     174 p vlute 27/02/2019 13 0

  • Ebook Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Ebook Tối ưu hóa trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2 - NXB Khoa học và Kỹ thuật

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục đưa tới bạn vốn kiến thức về: Dự trữ nguyên liệu và lưu kho sản phẩm, tổ chức lao động hợp lý trong các xí nghiệp sản xuất thực phẩm, ứng dụng quy hoạch động và lý thuyết trò chơi trong công nghiệp thực phẩm. Quyển sách này được biên soạn trên cơ sở những bài giảng thuộc phần hai trong chuyên đề...

     86 p vlute 27/02/2019 10 0

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học  thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách “Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt) – Quyển 1” cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình cơ bản dẫn truyền nhiệt năng, đại cương về cấu tạo thiết bị truyền nhiệt, tính toán thiết bị truyền nhiệt vỏ - ống,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     126 p vlute 29/11/2018 50 0

  • Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học  thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

    Phần 2 cuốn sách “Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học thực phẩm (Tập 5 - Quá trình và thiết bị truyền nhiệt) – Quyển 1” cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết bị cô đặc, thiết bị kết tinh, máy và thiết bị lạnh, đại cương về lò đốt công nghiệp,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     82 p vlute 29/11/2018 37 0

  • Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 1 - Trần Thị Yến (chủ biên)

    Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 1 - Trần Thị Yến (chủ biên)

    Mời các bạn tham khảo Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 1 sau đây để nắm bắt được những kiến thức về chuẩn độ axit mạnh - bazơ mạnh; chuẩn độ axit yếu; chuẩn độ bazơ yếu; chuẩn độ đa axit và chuẩn độ đo bazơ. Với các bạn chuyên ngành Hóa học thì đây là tài liệu hữu ích.

     38 p vlute 29/11/2018 32 0

  • Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 2 - Trần Thị Yến (chủ biên)

    Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 2 - Trần Thị Yến (chủ biên)

    Giáo trình Thực hành phân tích định lượng: Phần 2 bao gồm những bài thực hành về định lượng Fe bằng phương pháp pemanganat, định lượng đồng bằng phương pháp Iot, chuẩn độ kết tủa, chuẩn độ phức chất và một số bài thực hành khác.

     37 p vlute 29/11/2018 35 0

  • Giáo trình Thống kê sinh học: Phần 1

    Giáo trình Thống kê sinh học: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình Thống kê sinh học cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm cơ bản, đại lượng trung bình và các chỉ số biến thiên, ước lượng các tham số của tổng thể, kiểm định giải thiết thống kê về các tham số của đặc trưng sinh học,… Mời các bạn cùng tham khảo.

     96 p vlute 29/11/2018 34 1

  • Giáo trình Thống kê sinh học: Phần 2

    Giáo trình Thống kê sinh học: Phần 2

    Phần 2 cuốn giáo trình Thống kê sinh học cung cấp cho người học các kiến thức: Kiểm định giả thiết thống kê các quy luật phân phối của một đặc trưng sinh học, phân tích tương quan và hồi quy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     66 p vlute 29/11/2018 30 1

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất rượu vang, các loại rượu vang, các loại nấm men,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     34 p vlute 27/11/2018 46 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Công nghệ sản xuất chao

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ sản xuất chao, tác nhân vi sinh vật, quy trình sản xuất chao, yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     42 p vlute 27/11/2018 35 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi khuẩn lên men nem chua

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi khuẩn lên men nem chua, nghiên cứu cải thiện chất lượng vệ sinh nem chua, bổ sung chất kháng khuẩn Bacteriocin vào nem chua,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài...

     67 p vlute 27/11/2018 28 0

  • Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Bài: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì

    Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Vi sinh vật trong sản xuất bánh mì, thành phần nguyên liệu, quy trình sản xuất, chỉ tiêu chất lượng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

     82 p vlute 27/11/2018 44 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Hỗ trực trực tuyến Facebook