Ebook Kỹ thuật xử lý và bảo quản sau thu hoạch mô nhỏ: Tài liệu kỹ thuật cho rau quả và hoa cây cảnh

Ebook Kỹ thuật xử lý và bảo quản sau thu hoạch mô nhỏ: Tài liệu kỹ thuật cho rau quả và hoa cây cảnh gồm có những nội dung chính sau: Chương 1: Thu hoạch và chuẩn bị tiêu thụ sản phẩm; Chương 2: Xử lý đặc biệt đối với rau ăn rễ và dạng bầu; Chương 3: các công đoạn xử lý trong khu vực đóng gói; Chương 4: Bao gói và vật liệu bao gói; Chương 5: Thối hỏng và phòng trừ côn trùng; Chương 6: Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tương đối; Chương 7: bảo quản các sản phẩm nghề vườn; Chương 8: Vận chuyển các sản phẩm nghề vườn; Chương 9: Xử lý tại nơi tiếp nhận; Chương 10: chế biến rau quả và hoa; Chương 11: vệ sinh an toàn thực phẩm.