• Giáo trình Vi sinh vật thú y (Giáo trình dùng cho hệ Đại học)

    Giáo trình Vi sinh vật thú y (Giáo trình dùng cho hệ Đại học)

    Giáo trình được biên soạn để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài liệu học tập, nghiên cứu của sinh viên ngành về Thú y và Chăn nuôi – Thú y trong các trường Đại học thuộc khối Nông nghiệp, cũng như để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập khi áp dụng phương pháp đào tạo tín chỉ. Giáo trình hệ thống hóa kiến thức cho sinh viên ngành Thú...

     240 p vlute 25/01/2021 32 1

  • Giáo trình Ký sinh trùng học thú y (Tài liệu đào tạo trình độ Tiến sĩ)

    Giáo trình Ký sinh trùng học thú y (Tài liệu đào tạo trình độ Tiến sĩ)

    Giáo trình Ký sinh trùng học thú y gồm có 4 chương với những nội dung chính như sau: Khu hệ ký sinh trùng và môi trường; miễn dịch, vấn đề kháng thuốc và vắc xin chống ký sinh trùng; phương pháp chẩn đoán bệnh ký sinh trùng đơn bào; một số chuyên đề bệnh ký sinh trùng đơn bào.

     221 p vlute 25/01/2021 25 0

  • Giáo trình Quản trị sản xuất đại cương

    Giáo trình Quản trị sản xuất đại cương

    "Giáo trình Quản trị sản xuất đại cương" giới thiệu về quản trị sản xuất; dự báo; hoạch định năng lực sản xuất; xác định địa điểm nhà máy; bố trí mặt bằng sản xuất và dịch vụ; hoạch định tổng hợp; hoạch định tồn kho. Mời các bạn cùng tham khảo.

     157 p vlute 25/01/2021 13 1

  • Giáo trình Vi sinh vật y học

    Giáo trình Vi sinh vật y học

    "Giáo trình Vi sinh vật y học" gồm 3 chương với những kiến thức đại cương vi sinh học; các vi khuẩn gây bệnh thường gặp; các virus gây bệnh thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức phục vụ học tập và nghiên cứu.

     264 p vlute 25/01/2021 9 0

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Phân tích định lượng" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về hóa phân tích, hàm số đặc trưng của các cân bằng hóa học đơn giản trong nước, hằng số đặc trưng điều kiện của các cân bằng hóa học trong nước. Mời các bạn cùng tham khảo.

     287 p vlute 26/11/2020 59 1

  • Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Ebook Phân tích định lượng: Phần 1

    Phần 2 cuốn sách ""Phân tích định lượng"cung cấp cho người học các kiến thức: Phổ cộng hưởng từ, phương pháp khối phổ, các phương pháp phân tích điện hóa, phương pháp phân tích sắc ký. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     250 p vlute 26/11/2020 47 0

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     155 p vlute 28/09/2020 123 2

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     203 p vlute 28/09/2020 126 2

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức về phần riêng hệ không đồng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     196 p vlute 28/09/2020 90 1

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng, ví dụ và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 84 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     176 p vlute 28/09/2020 82 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 62 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số