• Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: kiến thức chung để tính toán và thiết kế máy sản xuất thực phẩm; cấu tạo và phân loại máy sản xuất thực phẩm; yêu cầu cơ bản đối với máy sản xuất thực phẩm; những vật liệu đặc biệt dùng để chế tạo thiết bị sản...

     84 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 1)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng sản phẩm thực phẩm lỏng; máy để phân riêng huyền phù thực phẩm phân tán thô; những máy ly tâm dùng trong sản xuất thực phẩm; cơ sở vật lý và tính toán quá trình ly tâm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để phân riêng từng chiếc sản phẩm thực phẩm dẻo và máy để cắt chúng; máy xay xát và đánh bóng sản phẩm thực phẩm dạng hạt rời; máy để nghiền sản phẩm thực phẩm;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     69 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 2)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để trộn sản phẩm thực phẩm rời; những máy vỏ quay để gia công cơ, nhiệt và hóa học sản phẩm thực phẩm rời; những máy để trộn sản phẩm thực phẩm dẻo (dạng bột nhào); máy để khuấy trộn sản phẩm thực phẩm...

     76 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 1

    Phần 1 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: máy để ép sản phẩm thực phẩm và thức ăn gia súc; cơ sở tính toán bản mỏng, khuôn cối và vít đẩy của máy ép; lý thuyết chung về uốn bản tròn chịu tải trọng đối xứng; tính toán vít đẩy của máy ép;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     81 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Ebook Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3) - Phần 2

    Phần 2 của cuốn sách "Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm (Tập 3)" tiếp tục cung cấp cho bạn đọc những nội dung về: những máy định lượng các cấu tử sản phẩm thực phẩm; những máy để phân lượng sản phẩm thực phẩm lỏng; những máy để rửa bao bì sản phẩm thực phẩm lỏng; khái niệm cơ bản về cân bằng máy sản xuất thực phẩm;......

     93 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 1 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" được biên soạn sẽ trình bày những kiến thức cơ bản liến quan đến việc sân xuất các loại sản phẩm hương liệu và sản phẩm chăm sóc cả nhân. Phần 1 cuốn giáo trình có nội dung lý thuyết, một số chương sinh viên tự đọc dựa theo hướng dẫn gợi ý trọng tâm của giáo viên và một số chương sẽ được giảng...

     258 p vlute 25/11/2022 3 0

  • Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

    Giáo trình Hương liệu mỹ phẩm: Phần 2 - Vướng Ngọc Chính

    Phần 2 cuốn giáo trình "Hương liệu mỹ phẩm" sẽ được cụ thể hóa dựa theo một số sản phẩm chăm sóc cá nhăn hiện có trên thị trường, dựa vào phần lý thuyết đã học để tìm hiểu việc sử dụng nguyên liệu, thay đổi nguyên liệu khi cần, các vấn đề liên quan đến việc tạo, phát triển, nâng cao và bảo vệ sản phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     258 p vlute 25/11/2022 5 0

  • Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế

    Nội dung "Giáo trình môn Công nghệ chế biến thủy hải sản - ThS.Phan Thị Thanh Quế" có kết cấu gồm 5 chương trình bày về thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản,...

     115 p vlute 22/07/2022 102 3

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Phân ban Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     321 p vlute 21/07/2022 53 0

  • Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018

    Kỷ yếu hội thảo khoa học Khoa Công nghệ thực phẩm năm học 2017 - 2018 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 32 bài viết thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm như: Nghiên cứu điều kiện trích ly và tối ưu fucoidan từ rong sụn; Tối ưu hóa quá trình trích ly protein từ bèo tấm (Lemna minor) với sự hỗ trợ của enzyme cellulase;...

     264 p vlute 21/07/2022 45 0

  • Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực: Phần 1

    Cuốn Sổ tay Kỹ thuật bảo quản lương thực do các kỹ sư Vũ Quốc Trung và Lê Thế Ngọc biên soạn. Cuốn sổ tay này ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của công tác bảo quản lương thực dự trữ quốc gia. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

     87 p vlute 24/06/2022 55 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số