Cuốn sách Độc tố học và an toàn thực phẩm được biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức về độc tố học trong thực phẩm và sự ảnh hưởng của các độc tố trong thực phẩm đối với sức khỏe của con người và môi trường. Cuốn sách gồm có 2 phần với 17 chương, trong đó phần thứ nhất trình bày các dạng thức của các chất độc trong cơ thể (gồm 6 chương), phần thứ hai trình bày các phân tử độc và nguy cơ gây độc (gồm 11 chương). Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.