• Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     155 p vlute 28/09/2020 10 0

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 2

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Các quá trình sinh hóa và sinh học, công nghệ chế biến chè, cà phê, thuốc lá, công nghệ sản xuất đường,.... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     203 p vlute 28/09/2020 6 0

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức về phần riêng hệ không đồng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     196 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Ebook Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm (Tập 2): Phần 2

    Phần 2 cuốn "Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 2: Phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy, trộn, đập, nghiền, sàng" cung cấp cho người học các kiến thức: Khuấy trộn chất lỏng, đập - nghiền - sàng, ví dụ và bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     126 p vlute 28/09/2020 4 0

  • Giáo trình Đồ án chi tiết máy (Tập 1): Phần 1

    Giáo trình Đồ án chi tiết máy (Tập 1): Phần 1

    Đây là cuốn tài liệu được biên soạn, có sự tham khảo tài liệu của các nước công nghiệp phát triển của Việt Nam, cho nên nội dung tương đối sát với từng đầu đề Đồ án chi tiết máy trong số gần 30 đầu đề tiêu biểu và đặc trưng của môn học Đồ án chi tiết máy. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.

     146 p vlute 28/09/2020 8 0

  • Giáo trình Đồ án chi tiết máy (Tập 1): Phần 2

    Giáo trình Đồ án chi tiết máy (Tập 1): Phần 2

    Giáo trình Đồ án chi tiết máy phần 2 trình bày 2 nội dung cơ bản đó là: Tính toán thiết kế các chi tiết, các bộ phận còn lại trong đồ án; phần phụ lục. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên học tập và tham khảo cho các môn học như Nguyên lý máy, Chi tiết máy, Đồ án nguyên lý máy,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi...

     197 p vlute 28/09/2020 4 0

  • Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 1

    Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2)" cung cấp cho người học các kiến thức: Hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     85 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 2

    Giáo trình Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời (Tập 2): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Cơ học vật liệu rời" cung cấp cho người học các kiến thức: Đập nghiền vật liệu, trộn vật liệu rời, vận chuyển vật liệu rời. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     149 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     176 p vlute 28/09/2020 5 1

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     116 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa nước: Phần 1

    Ebook Hóa nước: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Hóa nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Nước và tính chất của nước, thành phần hóa học của nước thiên nhiên, hóa học nước sông, hóa học nước hồ, hóa học nước ngầm,… Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     71 p vlute 28/09/2020 3 0

  • Ebook Hóa nước: Phần 2

    Ebook Hóa nước: Phần 2

    Phần 2 cuốn "Hóa nước" cung cấp cho người học các kiến thức: Phương pháp nghiên cứu hóa nước và yêu cầu sử dụng nước, phương pháp chỉnh biên tài liệu hóa nước, phương pháp phân tích thể tích,… Mời các bạn tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

     81 p vlute 28/09/2020 3 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số