• Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 1

  Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 1

  Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về đo lường; các cơ cấu đo lường; đo điện áp và dòng điện; đo điện trở; đo điện dung, điện cảm, hỗ cảm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   66 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 2

  Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Đo lường điện và Kỹ thuật đo: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Đo công suất và điện năng; Dao động ký; Một số thiết bị đo thông thường. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   51 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 1

  Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 1

  Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Hướng dẫn căn bản các loại dụng cụ trong xưởng; Xác định cực tính cuộn dây máy điện; Lót cách điện; Xây dựng sơ đồ triển khai dây quấn; Tẩm sấy bộ dây quấn; Tháo lắp máy biến áp;...

   66 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 2

  Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Thực tập Máy điện: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tháo lắp động cơ điện xoay chiều; Quấn dây Stator động cơ điện; Lòng dây Stator động cơ điện ba pha; Lòng dây Stator động cơ điện một pha; Tháo lắp máy điện một chiều; Kiểm tra máy điện một chiều;...

   48 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 1

  Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 1

  Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về vật liệu điện; vật liệu dẫn điện; vật liệu bán dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung giáo trình!

   86 p vlute 26/10/2021 5 0

 • Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 2

  Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Vật liệu điện - điện tử: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Quá trình vật lý của chất cách điện; Tính chất của chất cách điện; Các yếu tố ảnh hưởng đến tính cách điện; Các khái niệm cơ bản về vật liệu từ; Ảnh hưởng của nhiệt độ đến từ tính của sắt từ;...

   76 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Thực tập Công nhân điện và điện tử - ThS. Huỳnh Phát Huy

  Thực tập Công nhân điện và điện tử - ThS. Huỳnh Phát Huy

  Học phần cung cấp các kiến thức cơ bản trong kỹ thuât thi công, lắp ráp, kiểm tra mạch điện công nghiệp và mạch điện tử. Rèn luyện kỹ năng thi công và lắp ráp các mạch điện công nghiệp cơ bản: Mạch điều khiển động cơ DC, AC, 3 pha, lắp ráp tủ điện. Kỹ năng lắp ráp và thi công mạch điện tử cơ bản: Mạch khuyếch đại Transitor, mạch nguồn,...

   87 p vlute 26/10/2021 3 0

 • Thí nghiệm Viễn thông - ThS. Trần Duy Cường

  Thí nghiệm Viễn thông - ThS. Trần Duy Cường

  Mục tiêu về kiến thức người học đạt được là tìm hiểu và kiểm chứng lại lý thuyết về nguyên lý và đo các đặc trưng cơ bản của các linh kiện chuyên dụng và các dạng mạch cơ bản của các thành phần trong hệ một hệ thống viễn thông.

   89 p vlute 26/10/2021 5 0

 • Thí nghiệm Điện tử công suất - ThS. Bùi Hữu Hiên

  Thí nghiệm Điện tử công suất - ThS. Bùi Hữu Hiên

  Môn học này cũng giúp người học nhận diện các sơ đồ mạch điện tử công suất, phân tích nguyên lý và phương pháp đo đạc các thông số dòng áp cũng như nhận biết các dạng sóng điện áp, dòng điện trên tải và trên các linh kiện công suất trên mạch.

   66 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 1 - Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 1 - Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về robot công nghiệp; Các phép biến đổi thuần nhất; Phương trình động học của robot (kinematic equations); Phương trình động học ngược (invert kinematic equation).

   87 p vlute 26/10/2021 3 0

 • Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 2 - Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 2 - Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Tay máy robot công nghiệp: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Ngôn ngữ lập trình robot; Mô phỏng robot trên máy tính (robot simulation); Động lực học robot; Thiết kế quỹ đạo robot (trajactory planning); Truyền động và điều khiển robot.

   78 p vlute 26/10/2021 4 0

 • Giáo trình Vật liệu điện

  Giáo trình Vật liệu điện

  Nội dung giáo trình Vật liệu điện đề cập đến những đặc tính cơ bản về các vật liệu cách điện; đặc điểm, tính chất và công dụng của vật liệu dẫn điện; khái niệm về vật liệu từ. Mời các bạn cùng tham khảo!

   80 p vlute 26/10/2021 2 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số