Giáo trình Sản xuất mứt quả - MĐ02: Chế biến rau quả
Giáo trình Sản xuất mứt quả - MĐ02: Chế biến rau quả trình bày khái quát về nguyên liệu và quy trình sản xuất mứt quả; kiến thức và kỹ năng về kiểm tra nhà xưởng, cách bố trí các khu vực sản xuất trong nhà xưởng; chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, bao bì sản xuất mứt quả; chuẩn bị nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ trong sản xuất mứt quả; sản xuất mứt gừng, mứt bí đao. Thời lượng mô đun 76 giờ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.