Giáo trình Chế biến nước mắm bằng phương pháp kết hợp gài nén và đánh khuấy - MĐ04: Chế biến nước mắm
Giáo trình Chế biến nước mắm bằng phương pháp kết hợp gài nén và đánh khuấy trình bày kiến thức và kỹ năng về chuẩn bị nguyên liệu, trang thiết bị và nhà xưởng dùng trong chế biến nước mắm; kỹ thuật làm chượp, chăm sóc chượp, kéo rút nước mắm ra khỏi chượp chế biến bằng phương pháp kết hợp gài nén và đánh khuấy, là phương pháp được áp dụng ở một số địa phương ở miền Trung và miền Nam nước ta.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.