• Ebook Bài tập lớn Sức bền Vật liệu - HV Kỹ thuật Quân sự

  Ebook Bài tập lớn Sức bền Vật liệu - HV Kỹ thuật Quân sự

  Bài tập lớn Sức bền Vật liệu gồm phần lý thuyết và phần bài tập. Nội dung phần lý thuyết được trình bày trong 10 chương. Tham khảo tài liệu giúp bạn đọc nắm được những khái niệm cơ bản - vẽ biểu đồ nội lực, kéo đúng tâm, trạng thái ứng suất, xoắn thuần túy thanh thẳng, uốn phẳng thanh thẳng,...

   210 p vlute 24/06/2022 13 0

 • Giáo trình Thiết kế logic số

  Giáo trình Thiết kế logic số

  Thiết kế logic số là môn học kế tiếp của chương trình Điện tử số. Nội dung chính của cuốn sách tập trung vào hai vấn đề kiến thức chính. Thứ nhất là bài toán thiết kế về mặt chức năng cho các khối số có mật độ tích hợp lớn cỡ LSI, VLSI và lớn hơn. Vấn đề thứ hai là giới thiệu căn bản về các công nghệ giúp hiện thực hóa thiết kế...

   416 p vlute 24/06/2022 12 0

 • Bài tập lớn môn: CAD - CAM - CNC (Nguyễn Quang Trung)

  Bài tập lớn môn: CAD - CAM - CNC (Nguyễn Quang Trung)

  Tạo model chi tiết và phôi, chọn đường lối gia công các bề mặt của chi tiết, gia công bằng phần mềm PRO/E là những nội dung chính trong bài tập lớn môn "CAD - CAM - CNC". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   47 p vlute 24/06/2022 12 0

 • Qui định trình bày đồ án tốt nghiệp, báo cáo cáo chuyên đề và bài tập lớn

  Qui định trình bày đồ án tốt nghiệp, báo cáo cáo chuyên đề và bài tập lớn

  Nội dung tài liệu trình bày các quy định về việc trình bày quyển đồ án tốt nghiệp, trình bày quyển tóm tắt đồ án, slide báo cáo đồ án và những qui định áp dụng cho báo cáo chuyên đề, báo cáo bài tập lớn của Khoa Công nghệ thông tin Viện Đại học Mở Hà Nội.

   28 p vlute 24/06/2022 12 0

 • Báo cáo bài tập lớn Vật lý 1: Xác định công của hệ trong các quá trình cân bằng từ giản đồ (p,V)

  Báo cáo bài tập lớn Vật lý 1: Xác định công của hệ trong các quá trình cân bằng từ giản đồ (p,V)

  Báo cáo bài tập lớn Vật lý 1: Xác định công của hệ trong các quá trình cân bằng từ giản đồ (p,V) có nội dung gồm 3 chương: chương 1 - nguyên lí thứ I của nhiệt động lực học - các khái niệm liên quan, công của hệ và công trong chu trình; chương 2 - giản đồ PV và các hàm cơ bản trongg Matlab; chương 3 - thứ tự giải bài toàn tìm công từ giản đồ PV...

   22 p vlute 24/06/2022 11 0

 • Ebook Answer to all TOEFL essay questions

  Ebook Answer to all TOEFL essay questions

  Invite you to consult the "Answer to all TOEFL essay questions" below for additional documents for the academic needs of English and exam preparation. Content document gives you the content: Why go to university, are parents best teachers, has the ease of cooking improved life, experience is the best teacher,... Hope useful document serves the academic needs and research.

   518 p vlute 26/01/2022 29 0

 • Tiếng Anh giao tiếp dành cho cán bộ công nhân viên đi làm

  Tiếng Anh giao tiếp dành cho cán bộ công nhân viên đi làm

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Tiếng Anh giao tiếp dành cho cán bộ công nhân viên đi làm" dưới đây để có thêm tài liệu học tập và làm việc. Nội dung tài liệu bao gồm những tình huống huống giao tiếp chào hỏi bằng tiếng Anh có phiên dịch sang tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và tiếp thu.

   28 p vlute 26/01/2022 56 0

 • 84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp

  84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp

  Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "84 cấu trúc và ví dụ câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp" dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu về ngữ pháp tiếng Anh. Nội dung tài liệu bao gồm 84 cấu trúc tiếng Anh giao tiếp thông dụng và ví dụ câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp.

   8 p vlute 26/01/2022 35 0

 • Đáp án tham khảo IELTS writing task 1

  Đáp án tham khảo IELTS writing task 1

  Tài liệu đáp án tham khảo IELTS writing task1 cập nhập đáp án cho các đề thi mới trong 2 năm gần đây. Nội dung của tài liệu giới thiệu về các phần Line graph, bar chart, pie chart, table, dạng mix,...giúp các bạn nâng cao kĩ năng viết trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   145 p vlute 26/01/2022 57 1

 • Ebook ETS TOEIC 1200 Part 7 - Phạm Duy Lâm

  Ebook ETS TOEIC 1200 Part 7 - Phạm Duy Lâm

  "ETS TOEIC 1200 Part 7" sẽ giúp bạn thực hành làm bài tập để củng cố, rèn luyện kiến thức tiếng Anh TOEIC. Tài liệu đưa ra nhiều dạng câu hỏi, bài tập khác nhau, có kèm theo đáp án và hướng dẫn cách làm để chọn đáp án chính xác. Để hiểu thêm chi tiết nội dung, mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu.

   219 p vlute 26/01/2022 39 0

 • Tổng hợp những bài Test TOEIC

  Tổng hợp những bài Test TOEIC

  Gửi đến các bạn cùng tham khảo tài liệu Tổng hợp những bài Test TOEIC. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn tư liệu bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập và ôn thi chứng chỉ TOEIC. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bài Test mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   145 p vlute 26/01/2022 54 1

 • Tài liệu Common words in IELTS

  Tài liệu Common words in IELTS

  Tài liệu Common words in IELTS với mục tiêu nhằm giúp các bạn ôn lại và mở rộng vốn từ với những chủ đề hữu ích để học từ vựng trong Tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   35 p vlute 26/01/2022 38 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số