Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm Phần 1, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật, Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu thực phẩm, Ngộ độc sản phẩm thực phẩm chứa độc, Ngộ độc thực phẩm do chế biến
165 p tailieu_vlute 30/05/2015 3552 32
Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 1 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS....
Giáo trình Vệ sinh và an toàn thực phẩm: Phần 2 - TS. Nguyễn Đức Lượng, TS....
Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm - MH01: Chế biến tôm xuất khẩu
Giáo trình Vệ sinh trong chế biến cá tra, cá basa đông lạnh xuất khẩu - MĐ02:...