Giáo Trình Bài Tập Kỹ Thuật Lập Trình

Sách “Giáo Trình Bài Tập Kỹ Thuật Lập Trình” nhằm cung cấp cho các học sinh, sinh viên hệ thống các bài tập, những kỹ năng thực hành cơ bản và nâng cao về ngôn ngữ lập trình C. Giáo trình được chia thành 10 chương theo từng nội dung kiến thức, kèm theo Các đề thi mẫu và 1 phụ lục hướng dẫn viết chương trình, chuẩn đoán lỗi và sửa lỗi. Mỗi chương gồm 2 phần. Phần lý thuyết được tóm tắt ngắn gọn với đầy đủ ví dụ minh hoạ kèm theo. Phần bài tập với nhiều bài tập được chia làm hai mức độ cơ bản và luyện tập nâng cao, bài tập có đánh dấu * là bài tập khó dành cho sinh viên luyện tập thêm. Phần kết luận chủ yếu là tóm tắt nội dung và các thao tác mà sinh viên cần nắm hay những lưu ý của chương đó.