Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp, Phân loại nguyên liệu, Quản lý chất lượng nguyên liệu, Lưu ý khi bảo quản nguyên vật liệu, Thành phẩm và quản trị thành phẩm, Quản trị nguyên vật liệu thô, Quản trị nguyên vật liệu
39 p tailieu_vlute 31/10/2018 531 1
Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 5 - TS. Lê Việt...
Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 4 - TS. Lê Việt...
Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt...
Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 2 - TS. Lê Việt...